Joachim Low sẽ là cái tên phù hợp nhất với Barca lúc này

joachim-low.jpg

Huyền thoại Xavi khẳng định Joachim Low sẽ phù hợp với Barca, sau khi HLV này quyết định từ chức ở đội tuyển Đức sau kỳ EURO 2020.

Joachim Low sẽ chia tay đội tuyển Đức sau 15 năm làm việc tại Cỗ Xe Tăng. Thông báo này được HLV người Đức đưa ra trong thời gian gần đây. Cụ thể, kỳ EURO 2020 sẽ là giải đấu cuối cùng ông năm đội tuyển Đức.

Low hiện vẫn chưa chọn bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Tuy vậy Xavi Hernandez – huyền thoại của Barca cho rằng chiến lược gia tuyển Đức rất phù hợp với Barca:

“Joachim Low là một HLV hàng đầu hiện nay. Ông ấy muốn một thứ bóng đá tấn công đẹp mắt và không kém phần hiệu quả. Và ông ấy cũng đã phần nào thành công và lên đỉnh thế giới. Đức đã xây dựng được lối đá làm tôi liên tưởng tới Tây Ban Nha và Barcelona. Low sẽ là một HLV tốt cho Barca bởi phong cách của ông ấy.”

Joachim Low sẽ là cái tên phù hợp nhất với Barca lúc này

Khả năng tới TBN

Joachim Low từng được cho là đã suýt tới TBN làm việc trước đây. Ông từng là một mục tiêu của câu lạc bộ Real Madrid. Và khi mà Zinedine Zidane đang gặp khó, HLV tuyển Đức sẽ lại là một ứng viên sáng giá để thay thế huyền thoại người Pháp. Truyền thông Đức gần đây tin rằng Loew đang học tiếng Tây Ban Nha. Ông ưu tiên chuyển tới La Liga sau thời gian gắn bó với Die Mannschaft.

Về phần Barca, đội bóng này mới chỉ bổ nhiệm HLV Ronald Koeman. Đội bóng Catalan chơi không thực sự ấn tượng, khi chỉ thắng có 29/43 trận đấu. Họ đang đứng thứ 2 tại La Liga, trước đó cũng đã bị loại tại Champions League trước PSG.

Joachim Low sẽ là cái tên phù hợp nhất với Barca lúc này

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top