Huyền thoại Ferdinand chỉ đích danh cầu thủ xuất sắc nhất M.U

paul-scholes-2020-3.jpg

Rio Ferdinand thừa nhận Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất tại Man Utd. Tuy nhiên, với anh, Paul Scholes vẫn là người có ảnh hưởng nhất.

Cristiano Ronaldo đã giành được 3 danh hiệu Premier League và 1 Champions League trong 6 mùa giải tại Old Trafford. Siêu sao người Bồ ghi được 118 bàn trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ trước khi chuyển đến Real Madrid.

paul scholes 2020

Với Rio Ferdinand, Paul Scholes luôn là một người đặc biệt

Ronaldo luôn được Ferdinand chọn là đồng đội xuất sắc nhất tại Man Utd. Tuy nhiên, Paul Scholes với Ferdinand vẫn chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt. Ferdinand giành được 6 danh hiệu Premier League trong 12 mùa giải cống hiến cho Man Utd. Khi được hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng, Ferdinand trả lời.

paul scholes 2020

“Cristiano Ronaldo, điều này ai cũng có thể thấy. Tuy nhiên, với tôi một người khác cũng giỏi nhất đó chính là Paul Scholes. Nếu tôi có nhiều tiền và được chọn để đặt cược vào một cầu thủ duy nhất. Tôi chắc chắn sẽ chọn Paul Scholes. Cậu ấy giống như một chiếc Radar vậy, có mặt khắp trên sân với đôi chân điên cuồng của mình.”

Khi được hỏi liệu Scholes có treo giày quá sớm không, Ferdinand nói. “Chắc chắc là có rồi. Nhưng tôi hiểu bởi vì anh ấy đã không thể chơi đúng vị trí mà anh ấy muốn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top