Ferran Torres nói gì khi gia nhập Man City

ferran-torres.jpg

Bản hợp đồng mới của Man City, Ferran Torres đã ca ngợi David Silva như một nguồn cảm hứng sau khi chuyển đến Premier League từ Valencia.

Torres gia nhập đội trẻ của Valencia khi còn là một đứa trẻ vào năm 2006. Cũng trong năm đó, màn trình diễn của Silva trong màu áo của Bầy dơi đã giúp anh có được lần đầu tiên chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha. Lấy đó làm nguồn cảm hứng, cầu thủ 20 tuổi nói với trang web chính thức của Man City:

“Khi tôi bắt đầu ở Valencia, anh ấy đang tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở CLB. Sau đó, khi anh ấy chuyển đến Man City, nơi anh ấy chơi thứ bóng đá tốt nhất, anh ấy luôn là nguồn cảm hứng và tôi luôn ngưỡng mộ anh ấy.”

“Trên tất cả, điều khiến tôi ấn tượng là khả năng giữ bóng, thực hiện đường chuyền quyết định và phẩm chất của anh ấy.”

Ferran Torres

Ferran Torres ngưỡng mộ Pep Guardiola

Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng nói thêm khi được hỏi về lý do chọn Man City là bước tiếp theo trong sự nghiệp.

“Một phần của dự án mà CLB đặt ra cho tôi, mục tiêu của tôi là phát triển với tư cách là một cầu thủ. Tôi có rất nhiều chỗ để cải thiện và việc Pep Guardiola làm HLV trưởng cũng là một yếu tố quan trọng. Ông ấy là một trong những người giỏi nhất, hay tôi có thể nói là HLV giỏi nhất.”

“Ở thời điểm hiện tại trong sự nghiệp, ông ấy có thể tận dụng tối đa khả năng của tôi. Tôi có nhiều sức mạnh hơn là tốc độ, tôi cũng thực hiện những quả tạt tốt. Nhưng trên hết, tôi muốn làm nổi bật khả năng và thế mạnh của mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top