FIFA ra quyết định lịch sử chưa từng có

fifa-ra-quyet-dinh.jpg

Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA vừa ra quyết định lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá. Quyết định này nhằm giảm thiểu chấn thương cho cầu thủ.

Khi đại dịch bùng phát, bóng đá thế giới buộc phải đóng băng trong một thời gian dài. Gần như tất cả các giải đấu đều đang phải tạm hoãn và đối mặt với lịch thi đấu dày đặc khi quay trở lại. Điều này sẽ khiến cho các cầu thủ gặp chấn thương là rất lớn.

fifa

FIFA đề xuất tăng số lượng thay người trong trận đấu

Vì thế, để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. FIFA đã đề xuất một quyết định chưa từng có trong lịch sử. Cụ thể, FIFA s

Ông Infantino

Ông Infantino.

ẽ đề xuất nâng số lần thay người trong một trận đấu từ 3 lên 5 người. Nếu bước vào hiệp phụ, con số này sẽ tăng lên là 6 lượt thay người.

Đề xuất được áp dụng cho tất cả các trận đấu trên toàn thế giới; bao gồm cả cấp độ CLB cũng như đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên quyết định này chỉ kéo dài đến hết ngày 31/12/2020. Sau đó, các trận đấu sẽ quay lai quy định thay 3 người như cũ.

Điều này đồng nghĩa với việc V-League 2020 sé áp dụng đề xuất này. Bên cạnh đó, các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á cũng sẽ có 5 sự thay đổi. HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội để đưa ra thêm nhiều phương án giúp Việt Nam xoay chuyển thế trận.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top