Fikayo Tomori tới AC Milan, thuyền trưởng Chelsea nói gì?

3-46.jpg

Trung vệ Fikayo Tomori vừa rời Chelsea để chuyển tới AC Milan, HLV LAmpard cũng đã lên tiếng về thương vụ này

Fikayo Tomori từng có mùa giải đầu tiên cho Chelsea khá ấn tượng. Hậu vệ trẻ người Anh chơi tới 20 trận cho Chelsea vào mùa giải năm ngoái. Tuy vậy với sự xuất hiện của Silva cùng phong độ cao của Zouma, Tomori không được dùng nhiều ở mùa giải năm nay.

Sao trẻ Chelsea đã tính rời CLB từ đầu mùa, tuy vậy anh lại từ chối chuyển tới Fulham vào phút chót. Tuy vậy mới nhất, CLB AC Milan đã trở thành bến đỗ mới của Tomori. Trung vệ 23 tuổi sẽ chơi tại Milan theo một bản hợp đồng cho mượn, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

fikayo tomori

Tomori không còn được trọng dụng tại Chelsea ở mùa giải này

Lampard mong cầu thủ hiểu và thông cảm

Sau sự ra đi của Fikayo Tomori, HLV Frank Lampard tỏ ra khá tiếc nuối: “ Tôi đang có tới 5 trung vệ trong đội hình, và sẽ chẳng thể trao cơ hội cho tất cả được. Đó là bóng đá, tôi mong các cầu thủ có thể hiểu và thông cảm cho tôi.”

fikayo tomori

Lampard tiếc nuối vì phải chia tay măng non đầy tiềm năng của Chelsea lúc này

“Tomori là một cầu thủ có chuyên môn, cậu ấy chỉ 23 tuổi và còn có thể phát triển. Cậu ấy rồi sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu thôi. Tôi theo dõi cậu ấy kể từ ngày tới Derby County, cho tới khi được chơi tại Chelsea. Hành trình đã qua của cậu ấy là tuyệt vời. Chúc cậu bé sẽ chơi tốt ở AC Milan. Với khả năng của mình, cậu ấy sẽ được chơi thường xuyên hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top