FPT Telecom chính thức sở hữu bản quyền các giải đấu của Việt Nam

FPT-6.jpg

Mới đây, trang chủ AFC đưa ra thông báo chính thức về việc FPT Telecom sở hữu bản quyền tất cả các giải đấu trên lãnh thổ Việt Nam 2021 – 24.

Cụ thể, FPT sẽ sở hữu bản quyền bao gồm tất cả các giải đấu cấp CLB và ĐTQG của AFC. Bao gồm các giải đấu sau: Vòng loại World Cup 2022, vòng loại Asian Cup 2023, VCK Asian Cup 2023, VCK Cup 2023, VCK Asian Cup 2022 nữ, VCK U23 châu Á 2022, 2024, VCK các giải trẻ U17, U20 nam/nữ, AFC Champions League, AFC Cup.

FPT Telecom chính thức sở hữu bản quyền các giải đấu của Việt Nam

FPT Telecom sẽ phủ sóng rộng rãi các trận đấu của đội tuyển, CLB Việt Nam hay các trận đấu trung lập thông qua nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm dịch vụ Truyền hình FPT (Truyền hình FPT) và FPT Play.

FPT Telecom sở hữu bản quyền toàn bộ giải đấu của Việt Nam

Đây là tin hiệu tích cực đối với những người yêu bóng Việt Nam. Việc FPT có được bản quyền phát sóng giúp NHM có thể theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam, các CLB Việt Nam ở đấu trường châu lục một cách dễ dàng nhất.

FPT Telecom sở hữu bản quyền toàn bộ giải đấu của Việt Nam

Đáng nhớ nhất, Hà Nội FC trận chung kết liên khu vực lượt về AFC Cup 2019 gặp đội chủ nhà 25.4 trên sân Kim Nhật Thành tại CHDCND Triều Tiên vào lúc 15 giờ ngày 2/10/2019. Do không có đơn vị truyền hình nào ở Việt Nam có bản quyền phát sóng nên việc theo dõi trận đấu của NHM Việt Nam cực kỳ khó khăn.

Ở trận đấu đó, dẫu không được xem trực tiếp nhưng NHM ở Việt Nam vẫn cập nhật tỷ số thông qua trang web của AFC. Nhưng dù sao đi nữa, việc xem trực tiếp sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời và trọn vẹn đối với những người yêu trái bóng tròn.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top