Frank Lampard cần thêm thời gian tại Chelsea, liệu còn kịp?

3-55.jpg

Thất bại 1-3 của Chelsea trước Arsenal khiến HLV Frank Lampard phải chấp nhận một sự thật cần đối mặt tại sân Stamford Bridge

Đầu mùa giải năm nay, Chelsea đã mạnh tay vung hơn 200 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng. Hiệu ứng tích cực ngay lập tức tới, khi có thời điểm The Blue chiếm lĩnh top đầu bảng xếp hạng EPL. Tuy vậy, trong 4 vòng đấu gần đây, đoàn quân của Lampard nhận tới 3 trận thua. 

Sau trận thua đau 1-3 trước đội bóng còn khủng hoảng hơn là Arsenal, Chelsea đang giậm chân ở vị trí thứ 8. Lampard dần đang cảm thấy những áp lực đè nặng, nhất là khi ban lãnh đạo đội bóng đã đem về tất cả cái tên mà ông yêu cầu.

Frank Lampard cần thêm thời gian tại Chelsea, liệu còn kịp?

Chiến lược gia người Anh muốn hoãn binh

Frank Lampard có lẽ là người phải chịu trách nhiệm cho chuỗi phong độ tồi tệ vừa qua. Dù đội hình có đủ những tân binh đắt giá vào mùa hè, ông vẫn không thể kéo Chelsea trở lại mạch chiến thắng.

“ Rất nhiều người nói Chelsea có thể đua vô địch sau chuỗi trận ấn tượng đó. Nhưng tôi đã nhắc đi nhắc lại rằng đây chưa phải lúc để nói về chuyện vô địch. Trở thành một ứng viên vô địch, bạn phải xây dựng đội hình đủ lâu.

Frank Lampard cần thêm thời gian tại Chelsea, liệu còn kịp?

“ Chúng ta liên tục chứng kiến nhiều kết quả bất ngờ và đội bóng nào cũng có lúc thăng trầm. Chelsea đã thua tới 3 trận trong 4 trận gần nhất. Chúng tôi phải tự khắc phục và đứng dậy sớm nhất có thể.”

Tuy vậy, có lẽ thời gian với Lampard tại Chelsea cũng đang cạn dần. Ông chủ Abramovic thường không mấy kiên nhẫn với các trận thua, nhất là trong bối cảnh vừa mới ném cả cục tiền để mua bom tấn trong hè vừa rồi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top