Frank lo ngại Ronaldo có thể tác động tiêu cực đến hai cầu thủ Man City

1-19.jpg

Frank lo ngại Ronaldo có thể tác động tiêu cực đến hai cầu thủ Man City

Hiện tại, cựu ngôi sao của Chelsea là Frank Leboeuf đã đặt câu hỏi về động cơ của Manchester City khi muốn ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo và lo ngại ngôi sao bóng đá có thể có tác động tiêu cực đến hai cầu thủ ngôi sao của ông.

Frank lo ngại Ronaldo có thể tác động tiêu cực đến hai cầu thủ Man City

Ngôi sao bóng đá Ronaldo

Vừa qua, cầu thủ 36 tuổi dường như ngày càng có thêm nhiều khả năng trở lại Premier League sau khi đưa ra quyết định rời Juventus. Cụ thể, các điều khoản cá nhân được đã được thỏa thuận trên một hợp đồng trị giá đáng kinh ngạc lên tới 510.000 bảng/ tuần. Bên cạnh đó còn kèm theo một thỏa thuận sẽ được hoàn tất sau khi thỏa thuận về phí chuyển nhượng. Trước đó, Man City bắt đầu chiến dịch của họ bằng việc không ghi bàn vào lưới của Leicester City và Tottenham sau khi tự tin rằng Ronaldo vẫn có thể vượt qua ở mùa giải Premier League.

Frank đặt dấu chấm hỏi lớn cho thương vụ Ronaldo

Frank lo ngại Ronaldo có thể tác động tiêu cực đến hai cầu thủ Man City

Frank đã đặt câu hỏi về sự khôn ngoan về chiến thuật. Ông nói với tờ ESPN: “Ronaldo tương lai sẽ mang lại rất nhiều thứ cho Man City. Điều duy nhất tôi đang thắc mắc lúc này là mức giá mà Juve đang yêu cầu không thực sự thoả đáng. Bởi Ronaldo đã 36 tuổi và không thể bán anh ấy với giá nhiều hơn thế. Đối với kỹ năng mà anh ấy có, lý lịch cũng sức mạnh của anh ấy. Tôi vẫn nghĩ rằng việc có được Ronaldo là điều hoàn toàn tuyệt vời. Dấu hỏi của tôi chỉ thiên về chiến thuật.

“Tôi rất ngạc nhiên khi HLV Guardiola lại muốn có một cầu thủ ở độ tuổi này. Cậu ấy cũng là một cựu cầu thủ của Real Madrid. Nhưng đội bóng cũng vừa ký hợp đồng với Grealish.  Hiện tại đội bóng đã có Sterling, Grealish và giờ thì có thêm Ronaldo. Tất nhiên có thể xoay sở khi có những cầu thủ xuất sắc; nhưng đối với tôi mà nói vẫn là một dấu hỏi liệu bạn có thực sự cần Ronaldo. Liệu rằng đây chính là chữ ký tiếp thị cũng có thể là giúp cho The Blues bán hàng?”. Ông nối tiếp

Xem tin bóng đá mới nhất ngay dưới đây:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top