Fred và McTominay không đủ tầm giúp MU đua vô địch?

6.jpg

Huyền thoại Chelsea Hasselbaink không đánh giá cao cặp đôi  Fred và McTominay của MU cho cuộc đua vô địch Premier League

Cặp đôi Fred và McTominay đã thi đấu cực tốt trong trận cầu mà Manchester United đả bại Everton 3-1. Với khả năng càn quét tuyến giữa, bộ đôi này đã giúp Bruno Fernandes thoải mái trong nhiệm vụ tấn công và tỏa sáng rực rỡ. 

Chiến thắng trước Everton là một cú hích cực lớn cho MU, khi họ vừa để thua hai trận cầu đinh trước Arsenal và Istanbul BB vào các vòng đấu trước. Mặc dù Bruno đã tỏa sáng với cú đúp cùng pha kiến tạo, nhiều người cho rằng Fred và McTominay cũng đóng vai trò cực lớn trong chiến thắng này.

Fred và McTominay không đủ tầm giúp MU đua vô địch?

Bộ đôi giúp Manchester United đả bại Everton

Hasselbaink không đánh giá cao cặp đôi tiền vệ phòng ngự của ManU

Cựu sao Chelsea muốn Manchester United chơi với nhiều cầu thủ tấn công hơn:

“ Solskjaer đã có động thái phản ứng rất tốt. Manchester United đã chơi tốt hơn ngay cả khi họ phải nhận bàn thua sớm trước Everton. Tôi vẫn nghĩ rằng họ có nhiều vấn đề trong đội hình, cả ở phòng ngự và tấn công.”

Fred và McTominay không đủ tầm giúp MU đua vô địch?

HLV Solskjaer vẫn đang tin dùng bộ đôi này

:”MU đã không còn chơi hay như trước. Điều này là bởi tên tuổi của đội bóng này khiến chúng ta kỳ vọng lớn hơn. Đội hình Manchester United vẫn chưa được như mong đợi. Họ phải dùng tới 2 tiền vệ phòng ngự trước đối thủ như Everton. Đáng lẽ họ nên tập trung hơn và khâu tấn công, ví dụ sử dụng Pogba.”

“ Mặc dù Fred và McTominay có thể tạo sự chắc chắn hơn Pogba, tuy vậy về dài hạn MU không thể vô địch với cặp đôi này. Có thể họ là giải pháp tình thế của Solskjaer. Nhưng trong cuộc đua vô địch dài hạn, tôi nghĩ đó không phải là lựa chọn tốt cho Man United. “

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top