Freddie Woodman được ví như chuyên gia tạo động lực

FREDDIE.jpg

Freddie Woodman

Thủ môn Freddie Woodman của Swansea liên tục chia sẻ về mong muốn cải thiện và về người cha truyền cảm hứng của anh ấy.

“Khi tôi lần đầu tiên bước vào học viện được thành lập ở Crystal Palace, tôi nhớ bố tôi đã kéo tôi sang một bên và nói: ‘Hãy nhìn xem, hoặc là bạn làm đúng cách, hoặc là đừng làm gì cả’,” Woodman chia sẻ với Sky Sport.

Freddie Woodman chia sẻ về cha mình

“Kể từ thời điểm đó, mục tiêu trong cuộc đời của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng không chỉ là trở thành một cầu thủ bóng đá. Khi tôi còn trẻ, tôi đã quyết định rằng nếu tôi rèn luyện cơ thể mỗi ngày để ghi bàn, thì tôi cần phải rèn luyện trí óc của mình nữa.”

“Tôi đã nói chuyện với Eddy Jennings. Đó một người bạn thân của tôi hiện đang làm việc tại Bristol Rovers. Tôi nói với anh ấy rằng tôi rất muốn làm việc. Anh ấy đã giới thiệu tôi với Steve Black.”

Freddie Woodman chia sẻ đầy cảm xúc về động lực của bản thân

Black là huấn luyện viên thể dục và động lực huyền thoại. Anh là người đã làm việc cùng huyền thoại bóng bầu dục Anh Jonny Wilkinson. Một buổi chiều ở công ty của anh ấy đã thay đổi toàn bộ cách tiếp cận của Woodman đối với sự nghiệp và cuộc sống của anh ấy.

Freddie Woodman kể về động lực của bản thân

Freddie Woodman kể về động lực của bản thân

“Cuộc gặp đầu tiên của tôi với anh ấy chỉ là một buổi cà phê kéo dài nửa tiếng. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã ở lại và nói chuyện với anh ấy trong 5 tiếng”, Woodman nhớ lại. “Tôi chưa bao giờ ở trong công ty nào mà mọi thứ đang nói đều thổi bay tâm trí tôi.

“Tôi chưa bao giờ đọc một cuốn sách nào trước đây. Anh ấy bảo tôi chọn một cuốn. Tôi và anh ấy gọi nó là ‘Kaizen’. Đó là một từ tiếng Nhật có nghĩa là cải thiện liên tục. Điều đó đã gắn bó với tôi từ khi tôi còn là một cậu bé. Tôi đã liên tục cải thiện với hy vọng trở thành một cầu thủ bóng đá. “

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top