Gặp khó vụ Rice, Chelsea có ngay mục tiêu khác cho tuyến giữa

chelsea-3.jpg

Mặc dù đã quan tâm Declan Rice từ lâu, nhưng Chelsea vẫn đang nhắm tới mục tiêu dự phòng là Aurelien Tchouameni

Chelsea được cho là muốn có Declan Rice từ lâu. Mức phí mà phía West Ham hét giá tới 80 đến 100 triệu bảng. Tiền vệ người Anh được xem là sự bổ sung cho tuyến giữa, và là người sẽ cặp cùng N’Golo Kante. Tuy nhiên, theo nhà báo nổi tiếng người Ý Fabrizio Romano, Chelsea cũng đang nhắm nhiều ngôi sao khác. Aurelien Tchouameni được xem là một phương án hai, nếu không mua được Declan Rice.

Aurelien Tchouameni lên đội một của Bordeaux cách đây ba năm. Sau đó, cầu thủ 21 tuổi chơi nổi bật, tiếp đó anh đã đầu quân cho AS Monaco rồi chơi cực hay. Giờ này, Aurelien đang là một trong những tiền vệ trung tâm tài năng nhất của giải Ligue 1.

Gặp khó vụ Rice, Chelsea có ngay mục tiêu khác cho tuyến giữa

Romano xác nhận

Fabrizio Romano cũng đã xác nhận Chelsea có quan tâm tới Aurelien Tchouameni. Điều này cũng là dễ hiểu, tuy vậy đội bóng London sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều ông lớn tại Premier League.

Hiện tại, ưu tiên hàng tiền vệ của Chelsea vẫn sẽ là tiền vệ Declan Rice. Nếu họ ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm, Declan Rice là số 1. Dẫu vậy, Chelsea phải tìm được thỏa thuận với West Ham, và chuyện này không dễ vì đội bóng này hét giá rất cao.”

Gặp khó vụ Rice, Chelsea có ngay mục tiêu khác cho tuyến giữa

Aurelien Tchouameni sẽ là một phương án dự phòng cho đội bóng từ Premier League, không chỉ với Chelsea. Chúng ta cần thêm thời gian xem xét. Hiện tại vẫn chưa có thỏa thuận nào diễn ra cả.”

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top