Gareth Bale bỏ họp báo, thuyền trưởng xứ Wales nói gì?

bale.jpg

Sau trận thua tan nát 0-4 trước Đan Mạch, các ngôi sao xứ Wales mà đại diện là Gareth Bale đã tỏ ra rất thất vọng

Sau 90 phút tại Amsterdam Arena, xứ Wales đã để thua 0-4 trước Đan Mạch, qua đó nhìn đối thủ tiến vào Tứ kết. Đoàn quân HLV Rob Page nhập cuộc khá ấn tượng, song lối chơi khoa học cùng tinh thần chiến đấu của “Những chú lính chì” đã hoàn toàn khiến Bale và đồng đội không làm gì được.

Gánh trên vai trọng trách giúp đội nhà tái thiết lập thành tích như tại kỳ EURO 2016, tuy nhiên đội trưởng Gareth Bale chơi khá mờ nhạt. So với 5 năm trước, ngôi sao Real Madrid giờ đây đã sa sút phong độ. Bởi thế, đòi hỏi anh bùng nổ tại giải đấu lần này e rằng hơi quá.

bale

Câu hỏi không tế nhị

Hơn bất cứ ai, thủ quân xứ Wales tỏ ra vô cùng thất vọng với thất bại ê chề này, chính vì thế khi một phõng viên hỏi đây liệu có phải lần cuối anh chơi cho Xứ Wales, ngôi sao này đã giận giữ và đi thẳng vào trong.

Chia sẻ về hành động vừa rồi của cậu học trò, HLV Rob Page tâm trạng của Bale đang rất không ổn định. Do vậy, việc đề cập đến những vấn đề ngoài chuyên môn thực sự rất thiếu tế nhị.

bale

“Cảm xúc của Bale giống bất kỳ cầu thủ nào trong phòng thay đồ, sự thất vọng đang bao trùm tới họ.”

“Tại sao anh ấy muốn trả lời một câu hỏi về tương lai của mình? Đó thật sự là câu hỏi rất thiếu tế nhị. Anh ấy chỉ đang muốn rời khỏi trận thua đó mà thôi.”

Xem tin mới:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top