“Gareth Bale có ở lại Tottenham không” và đây là câu trả lời!

bale.jpg

Cuối cùng, tân HLV của câu lạc bộ Tottenham đã tiết lộ về tương lai của Gareth Bale tại Gà Trống trong mùa giải tới

Sau những bất đồng với HLV Zinedine Zidane, Gareth Bale đã tái hợp Tottenham Hotspur trong mùa trước. Tại đây, dù không có nhiều cơ hội ra sân song chân sút người xứ Wales vẫn chơi ở mức chấp nhận được.

Cụ thể, sau 20 lần góp mặt tại Premier League, Bale ghi đến 11 bàn và có được 2 kiến tạo. Với màn trình diễn khá ấn tượng, nhiều ý kiến cho rằng ban lãnh đạo Spurs sẽ mua đứt, hoặc ít nhất sẽ tiếp tục mượn ngôi sao 32.

Tuy nhiên chia sẻ trước truyền thông, tân HLV Spurs – ông Nuno Espirito Santo đã chính thức lên tiếng Cựu thuyền trưởng Wolves khẳng định Bale sẽ về Real Madrid: ” Cậu ta hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của chúng tôi trong mùa này.”

"Gareth Bale có ở lại Tottenham không" và đây là câu trả lời!

Cơ hội tại Hoàng Gia

Hiện tại, Bale cũng đã quay về Tây Ban Nha, chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Real Madrid. Với việc ông thầy cũ Carlo Ancelotti vừa được bổ nhiệm lên chức huấn luyện viên trưởng Real Madrid, tiền đạo xứ Wales rất có thể sẽ lại được trọng dụng.

Dưới kỷ nguyên của Ancelotti, Bale từng là một trụ cột hàng đầu. Anh đóng vai trò rất quan trọng vào hành trình chinh phục danh hiệu Copa del Rey cũng như Champions League của Real mùa giải 2013/14.

"Gareth Bale có ở lại Tottenham không" và đây là câu trả lời!

Cầu thủ xứ Wales đang có cơ hội được tỏa sáng lần nữa dưới tay ông thầy Ancelotti

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top