Gareth Bale đặt mục tiêu đánh bại Ý để đảm bảo suất đấu loại trực tiếp

GARETH-BALE-1.jpg

Gareth Bale tin rằng Xứ Wales có thể hưởng lợi từ trận đấu loại trực tiếp Euro 2020 tại Wembley với mục tiêu đánh bại đối thủ Ý.

Xứ Wales vẫn chưa vượt qua vòng 16 đội nhưng họ sẽ gặp Ý tại Rome vào Chủ nhật. Chiến thắng sẽ giúp họ đứng đầu bảng A. Ý sẽ giành lấy vị trí tại Wembley bằng cách tránh thất bại trước Xứ Wales. Nếu họ đứng thứ hai trong bảng, họ sẽ đến Amsterdam và gặp đội nhì bảng B. Nhiều khả năng là Đan Mạch, Phần Lan hoặc Nga. “Đó sẽ là một kết quả tuyệt vời cho chúng tôi nếu chúng tôi đánh bại Ý,” đội trưởng Xứ Wales, Bale nói.

Bale cho rang ho se co mot tran dau de dang hon o vong sau

Bale cho rằng họ sẽ có một trận đấu dễ dàng hơn ở vòng sau

“Rõ ràng là chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong bảng. Tôi đoán sẽ có một trận đấu dễ dàng hơn để vào vòng sau. Để người hâm mộ xứ Wales đến và xem chúng tôi là điều chúng tôi muốn làm. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong bảng và sau đó trận đấu sẽ diễn ra tại Wembley. Điều này sẽ rất tuyệt vời đối với người hâm mộ xứ Wales.”

Gareth Bale cho rằng chiến thắng đã tạo nên sự tự tin cho cả đội

“Ý có lối bóng đá rất hay. Bóng đá tấn công và không để thủng lưới quá nhiều. Mọi người là một đội toàn diện được trang bị rất tốt. Nhưng không có nghĩa là họ không có điểm yếu. Chúng tôi đã làm việc và chắc chắn chúng tôi nghĩ rằng có những lĩnh vực mà chúng tôi có thể khai thác”, Roberto Mancini, đã so sánh Xứ Wales với Stoke trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Bale da chien thang truoc Tho Nhi Ky va dieu nay giup ho tu tin hon khi buoc vao cuoc chien lan nay

Bale đã chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ và điều này giúp họ tự tin hơn khi bước vào cuộc chiến lần này

Kể về bình luận của Mancini, Bale châm biếm: “Tôi chưa bao giờ biết Stoke lại hay đến thế! Chiến thắng luôn tạo ra sự tự tin, tâm lý chiến thắng. Chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ giúp chúng tôi tự tin hơn khi bước vào trận đấu này”. Tiền đạo của Real Madrid khẳng định anh rất vui khi ở lại làm nhiệm vụ đá chính. Anh nói: “Tôi rất vui khi được hưởng quả phạt đền.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top