Bale là vận động viên vĩ đại nhất mà tôi từng thấy

Gareth-Bale-0906-222.jpg

Giám đốc y tế của Real Madrid thừa nhận khả năng phi thường của Gareth Bale trong tập luyện, khẳng định ngôi sao xứ Wales “trên cơ” hơn cả Cristiano Ronaldo.

Sau khi xác lập kỷ lục chuyển nhượng từ Tottenham đến Real Madrid vào năm 2013; chân sút 30 tuổi đã ghi được 80 bàn thắng sau 169 lần khoác áo Los Blancos. Dù vậy, trong vài mùa giải gần đây, Bale luôn nằm trong nhóm cầu thủ được cho là sẽ chia tay câu lạc bộ.

Gareth Bale 0906

Gareth Bale có một tố chất bẩm sinh

Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett đã phải làm việc cật lực để bảo vệ thân chủ của anh khỏi các lời đồn ác ý. Nhưng mới đây, Giám đốc Y tế của Real là Olmo không tiếc lời ca ngợi Bale. Ông khẳng định Bale là cầu thủ gây ấn tượng nhất với khả năng làm việc của mình; thậm chí là vượt trội hơn hẳn “người máy” Ronaldo.

“Bale là một cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng thấy. Cậu ấy là một vận động viên với tố chất bẩm sinh và có khả năng xuất sắc trong bất kỳ môn thể thao nào. Thậm chí là cả khả năng kỹ thuật của cậu ấy. Bale là người gây ấn tượng với tôi về mọi mặt dù là trong hoàn cảnh thế nào đi nữa.”

Gareth Bale 0906

“Mọi người chỉ nhìn thấy khi cầu thủ bị chấn thương thôi. Còn khi họ thi đấu trên sân trong tình trạng phải nén đau thì chẳng ai thấy được điều đó. Một đội ngũ y tế giỏi phải hiểu rõ các vấn đề mãn tính của các cầu thủ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải tìm ra được giải pháp tốt nhất để khắc phục nhược điểm; giúp họ thi đấu tốt hơn.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top