Gareth Bale nói rằng ‘không thành vấn đề’ trước trận mở màn Thụy Sĩ

FANBONG.jpg

Gareth Bale

Đội trưởng Xứ Wales, Gareth Bale nói rằng bàn thắng của anh ấy cho đất nước “không quan trọng” và khẳng định sẽ cố gắng đóng góp cho đội.

Robert Page đang dẫn dắt Xứ Wales tham dự giải đấu quốc tế lớn thứ ba của họ. Bale đã ghi bàn cuối cùng cho đất nước của anh ấy trước Croatia vào tháng 10 năm 2019. Nhưng anh ấy đã tạo ra bốn bàn thắng trong bảy lần ra sân trước đó. Anh nói rằng anh “không lo lắng” về việc không có tên trong bảng ghi bàn trong các trận đấu gần đây.

Gareth Bale nói rằng 'không thành vấn đề' trước trận mở màn  Thụy Sĩ

Bale không quan trọng việc ghi bàn

“Điều đó không quan trọng. Tôi đã thực hiện các pha kiến tạo. Tôi vẫn đang đóng góp và không lo lắng”. Bale nói trong cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Sáu. Nếu có cơ hội ghi bàn, hy vọng tôi có thể nắm lấy nó,” anh nói thêm. Page là người sẽ phụ trách đội bóng trong suốt giải đấu khi Ryan Giggs phải thử việc ở Anh vào năm tới. Ông đã ủng hộ tay săn bàn mọi thời đại của Xứ Wales một lần nữa cống hiến cho đất nước của anh ấy. “Nếu anh ấy không ghi bàn, anh ấy vẫn đang hỗ trợ bàn thắng”, Page nói.

Gareth Bale cho rằng đó là một bảng đấu khá khó khăn

Bale là một trong tám người sống sót trong đội hình của Xứ Wales. Anh đã tham dự trận bán kết tại Euro năm năm trước. Đó là nơi họ bị đánh bại bởi người chiến thắng cuối cùng là Bồ Đào Nha. Có thể nói rằng “nên có những kỳ vọng” xung quanh đội bóng này . Tương tự với Euro 2016″ tiền đạo của Real Madrid chia sẻ. “Vào cuối năm 2016 nên có những kỳ vọng. Nhưng đó là một đội khác và một giải đấu khác”. Hai đối thủ khác của bảng A là Ý và Thổ Nhĩ Kỳ gặp nhau tại Rome vào tối thứ Sáu, với chiến thắng 3-0 của Ý.

Gareth Bale nói rằng 'không thành vấn đề' trước trận mở màn  Thụy Sĩ

Gareth Bale sẵn sàng cống hiến% cho đất nước của mình

Trận đấu vòng bảng thứ hai sẽ là với Thổ Nhĩ Kỳ cũng tại Baku. Trước khi họ đến Rome để đối mặt với Ý. “Chúng tôi biết đó là một bảng đấu khó thoát khỏi”, Bale nóii. “Họ đều là những đội khó đối đầu. Thế nhưng chúng tôi phải chơi từng trận một. Tất cả rất vui mừng được có mặt ở đây và một ngày không xa. Tôi cảm thấy ổn và sẵn sàng cống hiến 100% cho đất nước của mình, như tôi vẫn luôn làm.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top