Gareth Bale quay xe, một mực đòi ở lại tại Tottenham?

333.jpg

Vừa mới thăng hoa vài ba trận, tiền đạo Gareth Bale đã lại bày tỏ nguyện vọng rời hẳn Real Madrid để ở lại Tottenham theo một bản hợp đồng chính thức

Chỉ vài vòng đấu trước, nhiều nguồn tin còn cho rằng Gareth Bale sẽ sớm bị tống về Real. Nguyên nhân khá đơn giản, bởi tiền đạo người xứ Wales chẳng thể hiện được điều gì trong suốt cả mùa này. Tuy vậy, mọi chuyện bắt đầu đổi chiều trong vài trận trở lại đây ở Tottenham.

Mới nhất, Bale ghi hẳn cú đúp giúp Tottenham hạ gục Burnley tới 4-0. Do vậy, Mourinho lại thấy muốn có ngôi sao của Real Madrid một cách lâu dài hơn, để chuẩn bị cho các mục tiêu sắp tới. 

Gareth Bale quay xe, một mực đòi ở lại tại Tottenham?

Real ủng hộ

Về phía đội bóng chủ quản Real Madrid, mọi chuyện cũng khá thuận lợi. HLV Zidane được cho là đã ngán tận cổ Gareth Bale và sẽ chẳng có chuyện anh được trở lại khi HLV người Pháp còn tại vị. 

Đội bóng thủ đô Tây Ban Nha đang tính bán siêu sao xứ Wales với giá tới 30 triệu Euro. Thậm chí, có nhiều thông tin còn cho rằng Real sẵn sàng cho không tiền đạo này, bởi anh đang nhận mức lương cực khủng tại đội bóng Hoàng Gia. Việc bán đứt Bale cũng có thể giúp Real huy động được nguồn lực để tiến đến các mục tiêu họ nhắm lâu nay như Mbappe hay Erling Haaland.

Gareth Bale quay xe, một mực đòi ở lại tại Tottenham?

Trở lại Tottenham, đội bóng của Mourinho vẫn còn rất nhiều khó khăn phía trước. Vài trận thắng không thể giúp họ cải thiện vị trí lúc này trên bảng xếp hạng. Top 4 vẫn còn khá xa vời, bởi vậy sự bùng nổ của bộ ba mới nổi Bale, Son, Kane sẽ là dấu ấn quyết định của Gà Trống ở mùa giải năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top