Gareth Bale ra đi sau thất bại trước Đan Mạch tại Euro 2020

Gareth-Bale-3.jpg

Gareth Bale chứng kiến Xứ Wales trượt khỏi Euro 2020 nhưng anh không tiết lộ quyết định đi hay ở.

Gareth Bale đã từ chối trả lời câu hỏi về tương lai của mình sau khi chứng kiến Xứ Wales trượt khỏi Euro 2020. “Cuộc phiêu lưu” đã khép lại với cầu thủ 31 tuổi khi Wales thất bại 4-0 dưới tay Đan Mạch ở vòng 16 đội. Trước cuộc thi đã có những đồn đoán rằng anh đang chuẩn bị giải nghệ. Anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất của bóng đá thế giới khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2013. Anh đã có trận ra mắt quốc tế vào tháng 5 năm 2006.

Gareth Bale ra đi sau thất bại trước Đan Mạch tại Euro 2020

Gareth Bale từ chối trả lời về việc rời sân thi đấu trong tương lai

Chỉ còn 18 tháng trước giải đấu quốc tế tiếp theo. World Cup 2022 sẽ diễn ra tại Qatar vào mùa đông năm sau. Bale sẽ quyết định rằng anh ấy có chơi tiếp đến thời điểm đó hay không. Đặc biệt là khi vòng loại cho giải đấu đã bắt đầu. Xứ Wales cũng đã giành được ba điểm sau hai trận đấu.

Gareth Bale đã giúp Xứ Wales lọt vào bán kết Euro 201

Bale đã ghi được 33 bàn thắng cho đất nước của mình. Anh đã giúp đội tuyển quốc gia của mình lọt vào bán kết Euro 2016 và vòng loại trực tiếp của Euro 2020. Trong khi đó, anh vẫn đang lưỡng lự về tương lai của mình. Anh đã chứng kiến đội bóng của Robert Page chiến đấu với 10 người sau khi Harry Wilson bị đưa ra khỏi sân

Gareth Bale ra đi sau thất bại trước Đan Mạch tại Euro 2020

Bale đã ghi tổng cộng 33 bàn thắng và giúp Xứ Wales lọt vào bán kết Euro 2016

“Đó không phải là cách chúng tôi muốn trận đấu diễn ra. Theo quan điểm của tôi, chúng tôi đã bắt đầu rất tốt. Tuy nhiên, sau đó trận đấu đã thay đổi. Chúng tôi đã cố gắng chơi trong hiệp hai nhưng lại để thủng lưới. Chính sai lầm đó đã giết chết động lực của cả đội bóng.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top