Gareth Southgate khẳng định Anh có nhiều hơn thế tại Euro 2020

GARETH-SOUTHGATE-6.jpg

Gareth Southgate khẳng định Anh có nhiều hơn thế nữa tại Euro 2020 sau chiến thắng 1-0 sít sao trước CH Séc.

Cú đánh đầu sớm của Raheem Sterling là đủ để ấn định chiến thắng 1-0 tại Wembley để đảm bảo ngôi đầu bảng D. Anh vẫn chưa để thủng lưới trong giải đấu. Mặc dù họ mới chỉ ghi hai bàn nhờ Sterling. Anh cũng sẽ đối mặt với Pháp, Đức, Bồ Đào Nha hoặc Hungary trong trận đấu ở vòng 16 đội tại Wembley vào thứ Ba tới. Bất chấp cuộc chạm trán khó khăn trong vòng 16, Southgate vẫn cảm thấy hài lòng.

Gareth Southgate khẳng định Anh có nhiều hơn thế tại Euro 2020

Southgate khẳng định Anh muốn ở lại Wembley

“Chúng tôi không thông thạo nhưng vẫn có những thời điểm mà chúng tôi là một đội khá tốt. Tất cả vẫn đang cải thiện. Anh có vẻ rất sẽ khó để đối đầu”. Southgate nói thêm. “Tôi biết mọi người cười nhạo về việc chúng tôi chỉ ghi bàn từ những trận đấu cố định. Nhưng chúng rất quan trọng trong những trận đấu lớn và chúng tôi phải làm được điều đó. Tuyển Anh muốn giành chiến thắng trong bảng và muốn ở lại Wembley. Mọi người đều đang chờ xem tất cả sẽ đấu với ai vào ngày mai.”

Gareth Southgate tin rằng Anh đang có nhiều chuyển biến tích cực hơn

“Tất cả là những thử nghiệm khác nhau nhưng có rất nhiều điều tích cực mà chúng tôi đang làm.Tôi đã cố gắng đưa hầu hết đội hình vào các trận đấu. 90 phút cho Harry Maguire rất quan trọng. Jordan Henderson sẽ có 45 phút, đó là một bước tiến thực sự. Có rất nhiều điều tích cực cho cả đội.”

Gareth Southgate khẳng định Anh có nhiều hơn thế tại Euro 2020

Gareth Southgate muốn đưa hầu hết đội hình vào sân

Sterling chạm cột dọc trong vòng hai phút trước khi đánh đầu chuyền bóng cho Jack Grealish để giành chiến thắng ở phút thứ 12. Grealish là một trong bốn sự thay đổi. Bên cạnh đó, Southgate khen ngợi các cầu thủ của mình đã thích nghi nhanh chóng sau khi Mason Mount và Ben Chilwell phải cách ly. Họ đã tiếp xúc gần với Billy Gilmour của Scotland sau trận hòa 0-0 tại Wembley hôm thứ Sáu. Tiền vệ này sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và buộc Southgate phải có những thay đổi khá trễ.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top