Gareth Southgate nói gì trước bán kết Euro 2020?

southgate-.png

Gareth Southgate đang thúc giục đội tuyển Anh kết thúc trận bán kết bằng cách đánh bại Đan Mạch và lọt vào trận chung kết đầu tiên kể từ năm 1966.

Đội tuyển Anh đã 4 lần rơi vào vị trí áp chót tại các giải đấu lớn kể từ khi giành chức vô địch World Cup năm 1966. Thất bại nặng nề ở trận bán kết World Cup trước Croatia có lẽ là một kỷ niệm không mấy tốt đẹp với đội tuyển Anh. Tuy nhiên, Southgate tin rằng đội bóng của ông đã học một bài học đắt giá từ thất bại đó.

Gareth Southgate nói gì trước bán kết Euro 2020?

Gareth Southgate cho rằng việc xây dựng mối quan hệ giữa các cầu thủ trẻ và người hâm mộ rất quan trọng

“Những cầu thủ trẻ đã có thêm những trải nghiệm thú vị hơn. Họ có thể biết được cảm giác khi khoác áo tuyển Anh, giành chiến thắng trong các trận đấu và xây dựng mối quan hệ tích cực với người hâm mộ. Điều đó rất quan trọng đối với thế hệ sau này. Các cầu thủ sẽ phát huy được nhiều hơn tài năng của mình nếu họ có thể giữ mối quan hệ tốt với người hâm mộ.”

Gareth Southgate bày tỏ niềm vui khi một lần nữa chiến thắng trước vòng loại trực tiếp

Một điểm khác biệt đáng chú ý so với năm 2018 chính là kỳ vọng của người hâm mộ được tăng cao. Southgate cũng thừa nhận rằng tất cả đã chấm dứt 12 năm chờ đợi của đội tuyển Anh cho một chiến thắng loại trực tiếp.

Gareth Southgate nói gì trước bán kết Euro 2020?

Southgate cho rằng kỳ vọng của người hâm mộ cũng đã được nâng cao sau chiến thắng vừa rồi

“Thật tuyệt khi được quay trở lại khoảnh khắc này”, Southgate nói. Nhiều người hâm mộ cũng mong đợi cậu thiếu niên Bukayo Saka sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai sau chấn thương trong trận đấu với Ukraine.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top