Gareth Southgate nêu lý do loại Eric Dier khỏi Euro 2020

GARETH-SOUTHGATE-F.jpg

Gareth Southgate thừa nhận rằng quyết định loại Eric Dier khỏi đội tuyển tham dự Euro 2020 rất khó khăn. James Maddison và Danny Ings chỉ bị các cầu thủ khác lấn lướt.

Tam Sư đã đặt một đội hình tạm thời gồm 33 người mở rộng cho giải đấu mùa hè này vào thứ Ba. Southgate muốn chờ càng lâu càng tốt trước khi nêu tên 26 cầu thủ cuối cùng của mình. Vì rất nhiều người sẽ tham dự các trận chung kết Champions League và Europa League trong tuần này.

Bất chấp đội hình lớn hơn, Dier đã không thể vượt qua sau một mùa giải đáng thất vọng cho Tottenham.  Anh là một cầu thủ vững chắc ở hai giải đấu vừa qua. Anh được xem là thành viên của nhóm lãnh đạo. Bộ đôi chưa được đánh giá cao là Ben White và Ben Godfrey đang dẫn trước anh ta.

Gareth Southgate nêu lý do loại Eric Dier khỏi Euro 2020

Gareth Southgate thây khó khăn khi loại Dier

Trung vệ 27 tuổi đánh mất vị trí của mình trong màu áo Spurs ngay trước khi Jose Mourinho ra đi. Mặc dù nổi bật dưới thời Ryan Mason nhưng Southgate cảm thấy anh ấy đã phải vật lộn và các cầu thủ khác xứng đáng hơn.

Gareth Southgate chia sẻ về Dier

Khi được hỏi liệu có khó để nói với Dier rằng anh ấy đã không tham gia đội hình hay không, ông chủ người Anh giải thích: ‘Vâng, chắc chắn”. “Anh ấy là một người đàn ông mà tôi vô cùng tôn trọng. Anh ấy đã là nhân tố quan trọng trong một số đêm lớn nhất của chúng tôi. Đó là những khoảnh khắc lớn lao nhất của chúng tôi.”

Gareth Southgate nêu lý do loại Eric Dier khỏi Euro 2020

Gareth Southgate cho rằng mùa giải của Dier không đủ mạnh để có mặt trong đội hình

“’Thật không may. tôi không nghĩ rằng mùa giải của anh ấy đủ mạnh để có mặt trong đội hình. Đó là một lời kêu gọi khó khăn. Tôi biết anh ấy mang lại bao nhiêu cho cả nhóm. Khi vắng mặt tại một giải đấu, những cầu thủ của đội, những cầu thủ đặt đội lên hàng đầu, rất quan trọng.”

Xem thêm các tin tức mới tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top