Gareth Southgate nói gì khi Anh lọt vào chung kết Euro 2020?

Gareth-Southgate-1-2.png

Gareth Southgate tự hào khi Anh vượt qua Đan Mạch, bước vào trận chung kết Euro 2020. Đây là trận chung kết quốc tế đầu tiên của họ kể từ năm 1966.

Đội trưởng Harry Kane đã kết thúc 55 năm chờ đợi của đội tuyển Anh. “Tôi rất tự hào về các cầu thủ,” Southgate nói. “Đó là một cơ hội tuyệt vời với đất nước của chúng tôi … Tôi chưa từng thấy Wembley như vậy bao giờ. Có thể chia sẻ điều này với mọi người quả thật là một điều rất đặc biệt.” Chiến thắng của tuyển Anh càng trở nên ấn tượng hơn khi họ đã hạ gục Đan Mạch, đội bóng với một tinh thần thép.”

Gareth Southgate nói gì khi Anh lọt vào chung kết Euro 2020?

Gareth Southgate khẳng định ông khá bình tĩnh trước trận đấu với Đan Mạch vì ông biết các cầu thủ đã sẵn sàng đối mặt với khó khăn

Mikkel Damsgaard đã mang đến cho Đan Mạch một khởi đầu như mơ với bàn mở tỷ số từ quả phạt trực tiếp. Jordan Pickford lần đầu tiên bị đánh bại tại Euro 2020. Anh đáp trả bằng cách buộc Simon Kjaer phải chuyền bóng vào lưới của mình. Thế nhưng Đan Mạch đã đẩy lùi các đợt tấn công và buộc phải Anh phải đá hiệp phụ. Tuy nhiên, Kane cuối cùng đã đảm bảo suất tham dự chung kết cho Anh tại Euro.

Gareth Southgate cho rằng kinh nghiệm thi đấu của các cầu thủ vẫn còn hạn chế nhưng họ đã mang lại chiến thắng bất ngờ

“Sẽ không dễ dàng nhưng chúng tôi đã nói với các cầu thủ rằng họ sẽ phải thể hiện sự kiên cường, trở lại sau những thất bại. Chúng tôi đã làm được điều đó”, Southgate nói thêm “Tôi biết rằng chúng tôi sẽ vượt qua giới hạn. Đan Mạch được đánh giá thấp nhưng họ đã gây ra cho chúng tôi khá nhiều vấn đề.

Gareth Southgate nói gì khi Anh lọt vào chung kết Euro 2020?

Southgate nói rằng họ đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu cuối cùng

“Các cầu thủ, với kinh nghiệm thi đấu quốc tế còn hạn chế, đã mang lại một kết quả đáng kinh ngạc. Điều đáng mừng nhất là chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ và đất nước một đêm tuyệt vời. Hành trình sẽ tiếp tục trong bốn ngày nữa”. Anh có rất ít thời gian để tận hưởng vinh quang của chiến thắng ở trận bán kết. Tam sư sẽ phải trở lại Wembley vào Chủ nhật và đối mặt với Ý. Southgate khẳng định công tác chuẩn bị sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top