Gareth Southgate thay đổi lối chơi của Anh cho Euro 2020

gareth-1.jpg

Gareth Southgate nói rằng tuyển Anh không nên để những đường chuyền ngắn và bóng dài làm cản trở chiến thắng.

Tam sư đã tạo ra một màn trình diễn chắc chắn, điềm tĩnh trước Croatia, khởi động Euro 2020. Jordan Pickford và John Stones dường như đã có một số cuộc thảo luận về hiệp một của cuộc đụng độ trên sân Wembley. Southgate nói rằng không có câu trả lời đúng hay sai. Ông tin rằng khả năng thay có thể giúp họ thành công vào mùa hè này.

Gareth tin rang kha nang linh hoat se giup ho thanh cong

Gareth tin rằng khả năng linh hoạt sẽ giúp họ thành công

“Tôi nghĩ họ chỉ đang quyết định xem phải làm gì” ông chủ người Anh nói. “Tôi cho họ những bức ảnh và nó phụ thuộc vào cách thức báo chí của phe đối lập phân tích nó diễn ra như thế nào. Chúng tôi không có nhiều thời gian để nghiên cứu mô hình chơi từ những quả phát bóng như khi ở câu lạc bộ. Bân thân tôi cũng từng mắc sai lầm và nó khá mất thời gian. Qua 38 trận thì khác.”

Gareth Southgate nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đa dạng trong đội hình

“Chúng tôi đưa ra những mô hình khả thi. Tùy thuộc vào cách phe đối lập gây áp lực. Tất cả cũng có một chút ít thời gian và chúng tôi chỉ nói về điều đó trong thời gian nghỉ giữa hiệp. Chúng tôi không muốn lúc nào cũng làm như vậy. Với những thời điểm cần kéo dài hơn, tôi có có một trung vệ có thể giành bóng nhiều hơn. “

Gareth cho rang su da dang quan trong de doi mat voi cac doi thu nang ky

Gareth cho răng sự đa dạng quan trọng để đối mặt với các đối thủ nặng ký

“Và đương nhiên chúng ta không nên trở thành một “kẻ hợm hĩnh” trong bóng đá. Sẽ thật tuyệt khi các cầu thủ có thể chơi tấn công từ phía sau và tiến về đường giữa để kiểm soát bóng. Nhưng sẽ hiệu quả không kém khi đá trung vệ và kiểm soát bóng. Sự đa dạng rất quan trọng để chống lại đối thủ hàng đầu.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top