Gareth Southgate thử thách các cầu thủ lọt vào trận chung kết Euro

Gareth-Southgate-.png

Gareth Southgate ca ngợi các cầu thủ Anh đã nắm bắt cơ hội lọt vào bán kết Euro 2020 đồng thời thách thức họ tiến xa hơn nữa.

Anh sẽ đối mặt với Đan Mạch ở bán kết Euro 2020 vào đêm thứ 4 tuần tới. HLV Southgate đã có những chia sẻ: “Chúng tôi vẫn chưa hài lòng. Thậm chí trước khi trận đấu kết thúc, tôi đã nghĩ về thử thách tiếp theo. Chúng tôi chưa bao giờ vào đến trận chung kết giải vô địch châu Âu. Đây là một cơ hội để làm nên lịch sử.”

Gareth Southgate thử thách các cầu thủ lọt vào trận chung kết Euro

Gareth Southgate nói rằng ông vẫn chưa hài lòng với kết quả hiện tại và muốn tiến xa hơn nữa

Harry Kane đã ghi hai bàn vào lưới Ukraine trong chiến thắng 4-0 ở Rome. Harry Maguire và cầu thủ vào sân từ ghế dự bị, Jordan Henderson mỗi người đã đóng góp 1 bàn thắng. Sau trận đấu, Gareth Southgate ca ngợi các học trò của ông đã nắm bắt cơ hội lọt vào bán kết Euro 2020 đồng thời ông muốn thử thách họ tiến xa hơn nữa.

Đội bóng của Gareth Southgate đang dâng cao tinh thần và mong muốn tiến xa hơn nữa tại Euro 2020

Đội bóng của HLV Gareth Southgate vẫn chưa để thủng lưới bàn nào trong giải đấu cho đến nay. Họ sẽ trở về sân nhà để đối đầu với Đan Mạch tại Wembley. Đối thủ Đan Mạch sẽ là bài thuốc thử liều cao hơn so với Ukraine, và trận chung kết cuối cùng gặp Tây Ban Nha hoặc Ý sẽ còn khó khăn hơn nữa.

Gareth Southgate thử thách các cầu thủ lọt vào trận chung kết Euro

Harry Kane cho rằng đây là khoảnh khắc tuyệt vời của Anh và hy vọng tất cả sẽ làm nên lịch sử

Đội trưởng Harry Kane chia sẻ với báo giới: “Thật không thể tin được. Thật là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với chúng tôi. Rất nhiều người trong đội tuyển đã không có cơ hội để tham dự một trận đấu lớn như vậy. Đây là cơ hội lớn và chúng tôi phải nắm lấy nó bằng cả hai tay. Sau trận đấu với Đức, tinh thần cả đội lên rất cao. Vì thế tôi hy vọng tất cả có thể thể hiện tinh thần đó một lần nữa trong trận đấu với Đan Mạch.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top