Gary Neville chỉ trích Bruno Fernandes trong trận thua của MU

1-42.jpg

Gary Neville chỉ trích Bruno Fernandes trong trận thua của MU

Vừa qua, huyền thoại của Manchester United – Gary Neville đã chê bai Bruno Fernandes sau khi anh ấy đưa ra một lời xin lỗi dài dòng khi anh bỏ lỡ quả phạt đền ở phút bù giờ trước Aston Villa vào thứ Bảy.

Gary Neville chỉ trích Bruno Fernandes trong trận thua của MU

Huyền thoại của Manchester United – Gary Neville

Được biết, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã tỏ ra căng thẳng ngay từ đầu trận và đã bỏ qua cơ hội để giành lấy một điểm hiếm hoi xứng đáng ở Old Trafford vào cuối tuần qua. Vào cuối buổi tối thứ Bảy, Fernandes đã đề cập đến quả phạt đền của anh ấy trong một câu nói dài trên mạng xã hội dài gần 300 từ. Anh cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ.

Bên cạnh đó, tài khoản mạng xã hội của United đã bị chế giễu. Họ bị CĐM chia sẻ hình ảnh các cầu thủ của câu lạc bộ bình luận trên bài đăng Instagram của Fernandes. Họ cũng đã chia sẻ một hình ảnh tương tự sau lời xin lỗi của Lingard. Fernandes đã viết: “Tôi là một cầu thủ bỏ lại tất cả mọi thứ trên sân. Cùng với khát khao và sự cam kết tuyệt vời”.

“Và đó là những gì tôi sẽ tiếp tục làm. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn sau tiếng còi mãn cuộc! Nghe bạn xướng tên tôi trong sân vận động, tôi rất xúc động… Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vì tôi. Bởi vì đây là những tiêu chuẩn mà bản thân tôi giữ vững. Thế hưng trên hết là vì các đồng đội của tôi và người hâm mộ đã luôn ủng hộ”.

Gary Neville đã nói gì?

Gary Neville chỉ trích Bruno Fernandes trong trận thua của MU

Gary Neville đã nói gì?

Được biết, thông điệp của anh ấy lặp lại một bài đăng tương tự của Jesse Lingard chỉ một tuần trước đó. Cụ thể tiền vệ này xin lỗi vì đường chuyền ngược bất cẩn khiến Young Boys chiến thắng. Thế nhưng Neville đã dập tắt xu hướng đang nổi lên của việc các cầu thủ đưa ra tuyên bố xin lỗi về mọi sai lầm nhỏ trong các trận đấu. Ông cho rằng đó là ‘đáng xấu hổ’. Đồng thời đề nghị Fernandes và Lingard nên sa thải đội PR của họ.

Bên cạnh đó, khi được hỏi trên Twitter rằng liệu các cầu thủ có nên xin lỗi vì bỏ lỡ một quả phạt đền hay không? Cựu hậu vệ phải trả lời: “Thật đáng xấu hổ! Họ cần sa thải những người làm PR của họ. Tôi sẽ làm việc này trong vài tuần tới. Những người quản lý truyền thông đang tạo ra những những nhân cách không nên tồn tại! ”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top