Bạn gái Ronaldo khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên

Georgina-Rodriguez-3.jpg

Mới đây, bạn gái Ronaldo – Georgina Rodriguez khiến cánh mày râu như chết lặng khi tạo dáng bên trong cabin du thuyền.

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng, vì vậy Rodriguez chưa bao giờ ngần ngại khoe vẻ đẹp trời ban cho mình lên MXH. Mới nhất, người yêu Ronaldo đã đăng tấm ảnh mặc bộ nội y mảnh màu xám tạo dáng bên trong cabin du thuyền mà CR7 đã mua hồi hè năm nay lên Instagram cá nhân.

Bạn gái Ronaldo khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên

Kể từ khi trở thành bạn gái Ronaldo, tên tuổi của Georgina Rodriguez cũng được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên thay vì ở nhà yên phận chăm con và nhờ vả chồng, cô nàng lại thể hiện khả năng kiếm tiền đáng nể bằng những hợp đồng làm mẫu đắt giá.

Georgina Rodriguez khoe body nóng bỏng trên du thuyền

Hình ảnh này nếu để ý có thể thấy cô đăng ảnh kèm theo dòng chữ quảng bá thương hiệu thời trang mà cô đang đại diện. Bức ảnh vừa được đăng lên, sau 10 giờ bức ảnh thu về 2.5 triệu lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận. Phần lớn mọi người đều hết lời khen ngợi vóc dáng của cô nàng.

Bạn gái Ronaldo khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên

Được biết, từ khi Ronaldo tậu chiếc du thuyền thì người đẹp 26 tuổi thường xuyên check in tại đây, có lúc cô lại đăng ảnh bên cạnh các con.

Tuyển thủ số 1 của Juventus mua siêu du thuyền Azimut Grande hồi tháng 6 khi đang ở trong thời gian cách ly vì đại dịch. CR7 đã hào phong chi tới số tiền khá lớn là 5.5 triệu bảng cho du thuyền này.  Đây là du thuyền có chiều dài khoảng 27m, có nhiều phòng ngủ và phòng tắm với nội thất sang trọng. Bên cạnh đó, du thuyền còn có khu vực phơi nắng, quầy bar trên boong và hai khu giải trí.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top