Pique thừa nhận 12/6 là quá sớm để La Liga quay trở lại

gerard-pique-2020-2.jpg

Hậu vệ kỳ cựu của Barcelona, Gerard Pique thừa nhận rằng anh thấy vẫn còn quá sớm để bóng đá Tây Ban Nha tái khởi động trở lại.

Pique khẳng định anh cũng rất mong chờ trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, giữa thời điểm nhạy cảm trong đại dịch này, hậu vệ 33 tuổi tin rằng ngày 12/6 vẫn là quá sớm để bóng đá Tây Ban Nha quay lại.

Pique thừa nhận 12/6 là quá sớm để La Liga quay trở lại

Gerard Pique tin rằng La Liga chưa nên quay lại quá sớm

“Tôi thực sự rất muốn bóng đá được trở lại nhưng không vì thế mà tôi muốn chúng ta bỏ qua những điều quan trọng. Chúng ta cần phải đặt sức khỏe của tất cả mọi người lên trên hết tất thảy. Chúng ta không nên quá vội vàng đưa ra quyết định.”

“Tôi hiểu rằng La Liga mong muốn rất nhiều trong việc hoàn thành giải đấu một cách suôn sẻ. Trước đó, chủ tịch Javier cũng đã đề cập đến ngày trở lại là 12/6. Nếu thực sự là thế, chúng ta buộc phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị; cũng như làm sao để giảm thiệt hại nhiều nhất có thể.”

Pique thừa nhận 12/6 là quá sớm để La Liga quay trở lại

“Với việc quay trở lại tập luyện, chúng tôi đã tuân thủ hoàn toàn quy định đã đưa ra. Chủ tịch Javier Tebas đã thống nhất để các CLB trở lại tập luyện dưới quy định cũng như các tiến trình nghiêm ngặt. Tôi nghĩ điều này rất cần thiết trong thời điểm hiện tại. Tập luyện cùng một đội lúc nào cũng sẽ tốt hơn; nhưng chúng tôi buộc phải tập riêng vì sự an toàn”. Pique thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top