Gerrard: Klopp là HLV xuất sắc nhất thế giới

jurgen-klopp-16061.jpg

Huyền thoại Steven Gerrard khẳng định Jurgen Klopp là một trong những HLV giỏi nhất thế giới bóng đá hiện tại.

Liverpool sẽ chính thức lên ngôi nếu giành được chỉ 6 điểm trong 9 vòng đấu cuối cùng của Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20. Hiện tại, Lữ đoàn đỏ đang dẫn đầu với 25 điểm nhiều hơn đội top 2 Man City. Thầy trò Jurgen Klopp đã thắng tất cả 29 vòng đấu đầu tiên của giải đấu.

jurgen klopp 1606

Giải đấu sẽ nối lại với trận mở màn giữa Man City và Arsenal vào thứ 5 tuần này ngày 18/6. Và nếu như thua, cơ hội nâng cúp của Liverpool sẽ vô cùng rộng mở. Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard khẳng định anh rất vui khi nhìn thấy đội bóng có được thành công như ngày hôm nay.

“Tôi nghĩ Jurgen Klopp là HLV xuất sắc nhất thế giới. Tôi biết là ở ngoài kia còn có rất nhiều HLV thành công, ví dụ như Pep Guardiola chẳng hạn. Carlos Ancelotti cũng là một trong những vị HLV tài ba. Tôi nghĩ Everton rất may mắn khi có ông ấy dẫn dắt.”

jurgen klopp 1606

“Trải qua 2 năm làm HLV; tôi nhận ra được rằng làm một HLV thành công khó khăn như thế nào. Tôi vẫn chưa đạt được gì vì thế tôi vô cùng ngưỡng mộ ông ấy. Cái cách mà ông ấy giải quyết các vấn đề; cách mà ông ấy vận hành đội bóng. Tôi nghĩ Klopp có một trái tim nhân hậu và một cái đầu đủ lạnh để gắn bó được đến ngày hôm nay cùng đội bóng. Ông ấy đến và đưa CLB lên một nấc thang mới”. Steven Gerrard khẳng định.

Nếu Klopp mang chức vô địch giải đấu lần thứ 19 về cho Liverpool; ông sẽ đi vào lịch sử cùng với những nhà cầm quân huyền thoại Bill Shankly bà Bob Paisley.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top