Ghi bàn thắng trước đội bóng cũ, Jesse Lingard nói gì?

Lingard-1.jpg

Lingard

Sau khi ghi bàn thắng mang về chiến thắng cho M.U trước West Ham, Jesse Lingard tự tin khẳng định tự tin về chức vô địch.

Ở mùa giải này, HLV Solskjaer được BLĐ Quỷ đỏ trao cho bản hợp đồng mới nhằm chấm dứt 5 năm trắng tay ở đội chủ sân Trafford. M.U cũng đang cho thấy sự bứt phá của mình ở mùa giải này.

Cụ thể, họ đang có được 13 điểm sau 5 trận đấu và dẫn đầu BXH cùng Chelsea vs Liverpool. Và Jesse Lingard tin rằng Quỷ đỏ cũng đang cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể giành chức vô địch năm nay.

Chia sẻ về điều này, cựu cầu thủ West Ham cho biết: “Chúng tôi luôn phải khởi đầu tốt. Và cần phải cho các đội bóng khác thấy mục tiêu mà chúng tôi cần làm là danh hiệu mùa này. Tôi nghĩ, đội hình chúng tôi đủ chiều sâu để thi đấu tốt.”

Ghi bàn thắng trước đội bóng cũ, Jesse Lingard nói gì?

Giúp M.U chiến thắng, Jesse Lingard vẫn không làm điều này?

Hơn nữa, ai cũng cố gắng làm việc chăm chỉ trên sân tập để đạt được kết quả ấn tượng ở mỗi trận đấu. Mọi người đều luôn sẵn sàng được thi đấu. Chính vì vậy, các cầu thủ cần phải sẵn sàng để tạo ra một điều khác biệt. Và tới đây, chúng tôi sẽ cố gắng bước vào trận đấu Cúp liên đoàn Anh với sự tự tin sẵn có.”

Ghi bàn thắng trước đội bóng cũ, Jesse Lingard nói gì?

Dù có được chiến thắng, song Lingard vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh khi từ chối ăn mừng. Anh nói thêm: “West Ham đã cổ vũ tôi trong thời gian cho mượn. Không những thế, họ còn chào đón tôi khá tuyệt vời. Do đó, tôi cần hành xử đúng đắn với họ.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top