Giải Tứ hùng: Hà Nội FC thua Sài Gòn FC dù có nhiều trụ cột

3-57.jpg

Giải Tứ hùng -Tranh cup Truyền hình TP.HCM 2020 đã xảy ra những bất ngờ, khi Hà Nội để thua Sài Gòn dù được đánh giá cao hơn

Trận đấu thứ 2 của Cúp Truyền hình TP HCM 2020 được diễn ra là cuộc chạm trán giữa Hà Nội và Sài Gòn FC. Năm nay kết quả của giải đấu khá khó đoán, sau khi chủ nhà CLB  TP HCM được đánh giá cao lại bất ngờ thua 0-2 trước Bình Định.

Hà Nội bước vào trận đấu với việc cất nhiều trụ cột, tuy vậy vẫn còn nhiều cái tên nổi bật như Tấn Tài, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy,…Đối đầu với đội bóng thủ đô, Sài Gòn FC chỉ gồm toàn những gương mặt mới.

hà nội

Sài Gòn giành chiến thắng trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn

Tuy vậy sự chênh lệch lại không được thể hiện trên sân. Có lẽ đúng với tinh thần giao hữu, cả hai HLV đều muốn thử nghiệm cầu thủ cũng như chiến thuật là chính. Phút 41, lão tưởng Đỗ Merlo bất ngờ đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho Sài Gòn FC. 

Sài Gòn đầu bảng, Hà Nội bét bảng

Bước sang hiệp hai, Hà Nội nhanh chóng gỡ hòa bằng pha ghi bàn của Tấn Tài – một lão tướng khác. Tuy vậy Sài Gòn FC đã liên tiếp ghi hai bàn nữa nhờ công của Thiago và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng để kết thúc trận với tỷ số 3-1.

hà nội

Với kết quả thắng cách biệt 2 bàn, Sài Gòn FC hiện đang tạm dẫn đầu bảng, còn Hà Nội FC đang đứng chót. Ở lượt trận tiếp theo, đội bóng Thủ đô sẽ tiếp Bình Định vào 17h. Hai CLB Sài thành cũng sẽ đụng độ trận derby ở khung giờ 19h30.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top