Giám đốc Napoli: Chúng tôi sẽ không giảm giá Koulibaly

Koulibaly-0806-2.jpg

CLB Napoli khẳng định sẽ không giảm giá ngôi sao Kalidou Koulibaly dù rằng bóng đá vừa trải qua một đợt khủng hoảng tài chính vì đại dịch Covid-19.

Trung vệ người Senegal sẽ bước sang tuổi 29 vào cuối tháng này. Thời gian gần đây, Koulibaly được liên kết với rất nhiều đội bóng trong đó có 2 CLB lớn Ngoại hạng là Man Utd và Liverpool.

Giám đốc Napoli: Chúng tôi sẽ không giảm giá Koulibaly

Kalidou Koulibaly được nhiều đội bóng lớn quan tâm

Thời gian qua, bóng đá phải đóng cửa khiến các CLB phải chịu tổn thất nặng nề vì Covid-19. Chính vì thế, nhiều chuyên gia cho rằng thị trưởng chuyển nhượng năm nay sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Nhiều cái tên sẽ bị giảm giá trị trên mặt bằng chung. Tuy nhiên, mới đây CLB Napoli khẳng định họ sẽ không giảm giá của Koulibaly. Giám đốc CLB Cristiano Giuntoli khẳng định họ sẽ không bán rẻ ngôi sao của mình cho bất kỳ đội bóng nào.

Giám đốc Napoli: Chúng tôi sẽ không giảm giá Koulibaly

“Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Chúng tôi có quyền đưa ra bất kỳ mức giá nào mà chúng tôi thấy hợp lý. Nhiều người nói rằng các cuộc đàm phán sẽ thay đổi. Nhưng tôi thì không nghĩ thế. Tôi không nghĩ rằng đại dịch Covid-19 lần này có thể làm giảm giá trị của Koulibaly.”

“Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ đánh giá cao các bản hợp đồng có kèm hình thức cho mượn. Điều này có thể giúp các đội bóng giữ được sự cân bằng”. Giám đốc Giuntoli khẳng định.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top