“Giành Penalty là chuyện không hề dễ dàng” – Rashford

rashford.jpg

Marcus Rashford

Marcus Rashford đã tiết lộ rằng Jose Mourinho đã thúc giục anh phải khôn ngoan hơn để giành được nhiều quả phạt đền hơn cho Manchester United.

Jurgen Klopp đã mỉa mai số quả phạt đền của United vào đầu tháng này bằng cách tuyên bố rằng đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer đã giành được nhiều quả phạt đền hơn trong hai năm qua so với Liverpool của ông kể từ khi đến Anfield vào năm 2015.

Rashford chia sẻ kinh nghiệm kiếm penalty

Kể từ khi Solskjaer thay thế Mourinho tại Old Trafford vào tháng 12 năm 2018, United đã được hưởng 42 quả phạt đền so với con số 19 của Liverpool trên mọi đấu trường. Mới đây, Rashford đã tiết lộ rằng Mourinho là người đã thúc giục anh thay đổi cách tiếp cận trong vòng cấm đối phương.

“Giành Penalty là chuyện không hề dễ dàng” - Rashford

“Là một tiền đạo, chúng tôi muốn tiến lên và ghi bàn,” Rashford nói trong một cuộc phỏng vấn với FWA. “Khi bạn đang chạy phía sau hoặc bạn đang lừa bóng và nếu bạn thấy đối phương sắp đến, bạn không muốn bị cản trở vì bạn đang tìm kiếm cơ hội để ghi bàn.”

“Không đời nào bạn để cho ai đó lấy bóng khỏi chân, vì vậy đối với tôi, đó chỉ là trường hợp chúng tôi muốn ghi bàn và muốn bảo vệ bàn thắng – và bạn biết đấy, phạt đền có thể xảy ra. Nhưng đã có lúc chúng tôi không thể có phạt đền. “Tôi nhớ khi Jose còn là huấn luyện viên, đã có năm hoặc sáu lần tôi có cơ hội kiếm phạt đền.”

“Cuối cùng thì Jose đã nói với tôi,” nếu cậu không khôn ngoan hơn, thì cậu sẽ không có được phạt đền đâu “. Sau đó, chúng tôi bắt đầu nhận được một vài quả phạt đền. Đó là thứ mà bạn phải học và hiểu.” – Rashford nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top