Buffon: Năm tới chúng ta sẽ thấy một Sarri thực sự

Gianluigi-Buffon-1706.jpg

Thủ môn Gianluigi Buffon tin rằng HLV Maurizio Sarri sẽ xuất sắc đưa Juventus thăng hoa trong mùa giải tới sau khi có đủ thời gian xây dựng đội bóng theo phong cách của chính mình.

Hiện tại, Juventus đang đứng đầu bảng xếp hạng với hơn 1 điểm so với top 2 Lazio. Serie A còn lại 12 vòng đấu và dự đoán là sẽ được cạnh tranh gay gắt từ cả 2 CLB này.

Buffon: Năm tới chúng ta sẽ thấy một Sarri thực sự

Gianluigi Buffon tin rằng Juventus sẽ còn thi đấu thăng hoa hơn nữa

Trước khi trở lại với bóng đá trong trận đối đầu Bologna vào rạng sáng ngày 23/6 tới; Buffon khẳng định HLV người Ý sẽ giúp đội bóng thi đấu thăng hoa hơn khi các cầu thủ có thể áp dụng các chiến thuật nhuần nhuyễn.

“Tôi tin rằng trong mùa giải tới, chúng tôi sẽ có cơ hội để thấy được Sarri thực sự. Sau nhiều năm, khi bạn đã đủ phong độ để có thể thích nghi và thay đổi; lúc đó bạn sẽ sẵn sàng đáp ứng được các hướng dẫn và cả yêu cầu của một HLV mới. Điều này sẽ tạo ra được khác biệt lớn.”

Buffon: Năm tới chúng ta sẽ thấy một Sarri thực sự

Serie A đã bị đình chỉ vào đầu tháng 3 sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Ý là một trong những quốc gia ở Châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Hiện tại , thống kê cho thấy đã có 34.405 người chết và 238.000 ca nhiễm bệnh.

Paulo Dybala là một trong những cầu thủ của Juventus dương tính với virus; nhưng hiện tại anh đã hồi phục hoàn toàn và dự kiến sẽ trở lại trong trận ra quân sắp tới của Juv. Buffon cũng thừa nhận Dybala là một trong những cầu thủ tấn công quan trọng của đội bóng. Dybala là mẫu cầu thủ thích hợp với chiến thuật của HLV Maurizio Sarri.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top