Giroud chưa được Tuchel chốt tương lai tại Chelsea

3-34.jpg

Dù chơi cực hay, nhưng Giroud vẫn chưa được HLV Thomas Tuchel đảm bảo một tương lai chắc chắn tại Chelsea trong thời gian tới

Thomas Tuchel chỉ mới tới Chelsea trong khoảng 1 tháng để thay Lampard. Từ đó đến nay, The Blues đã bất bại trong 6 trận liên tiếp, đồng thời leo lên vị trí thứ 4 trên BXH. Một trong những người chơi khá hay dưới thời HLV người Đức  chính là Olivier Giroud.

Tiền đạo người Pháp và Tammy Abraham thay nhau đá cắm trong sơ đồ 3-4-2-1 tại Chelsea lúc này. Lúc này, Giroud chỉ còn khoảng nửa năm trong hợp đồng với CLB London và vẫn chưa có động thái gì mới về tương lai.

chelsae

Tuchel chưa quyết được

Đích thân HLV Thomas Tuchel đã nói về tương lai của nhà vô địch WC 2018, trước trận đấu với Southampton:

“ Chưa có quyết định nào bây giờ, bởi vẫn còn quá sớm. Tôi chưa có đủ thời gian để xem lại vấn đề nhân sự. Tôi mới chỉ ở đây được 3 tuần thôi.”

Tôi vẫn cần nhiều thời gian để hiểu được về đội bóng và các cầu thủ. Mọi người đều xứng đáng được trao cơ hội, được thể hiện giá trị của họ. Tôi có thể nói tới bây giờ, tôi mừng khi Giroud đang ở đây.”

chelsea

“Cậu ấy đang là tiền đạo hàng đầu trong vòng cấm. Thể lực của cậu ấy là cực ấn tượng. Khả năng đỡ bước một của Giroud cũng tuyệt vời. Đó là thế mạnh của Giroud. Ngoài ra, cậu ấy cũng có khả năng không chiến xuất sắc.”

Mới nhất, Giroud thậm chí còn không được vào sân đấu với Southampton. Việc lại phải ngồi dự bị khiến tương lai của ngôi sao người Pháp trở nên bất định hơn bao giờ hết.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top