Higuain rời Italy để tránh dịch

gonzalo-higuain-roi-Y-tranh-dich.jpg

Gonzalo Higuain được thông qua cửa khẩu Italita để trở về quê nhà Argentina thăm người mẹ đang ốm của anh.

Higuain rời Italy để tránh dịch

Tiền đạo kỳ cựu của Juventus; Gonzalo Higuain có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi được phép trở về Argentina cùng gia đình. Để về được đến quê nhà; Higuain đã phải trải qua hai đợt kiểm tra tại Pháp và Tây Ban Nha.

Miền Bắc nước Ý lúc này đang trở thành một trong những ổ dịch lớn thứ hai thế giới sau Trung Quốc. Chính phủ nước này đã ban lệnh phong tỏa toàn đất nước. Với hơn 35.000 người nhiễm bệnh và gần 3000 người chết.

Tỉ lệ nhiễm bệnh ở Ý cao gấp đôi so với các quốc gia khác. Tỉ lệ tử vong ở nước này cũng đứng đầu các quốc gia. Theo thống kê, Ý rơi vào tình trạng này bởi nước này có dân số già rất đông. Sức đề kháng của người lớn tuổi yếu nên rất dễ bị lây nhiễm và khó có thể chống cự lại được virus.

Higuain rời Italy để tránh dịch

Higuain đang phải trải qua một mùa giải chật vật tại Juventus. Mùa này, tiền đạo 32 tuổi chỉ ra sân 32 trận, ghi 8 bàn cùng 8 kiến tạo. Hiệu suất ghi bàn này được cho là khá thất vọng.

Bàn thắng cuối cùng của Higuain tại Serie A là khi anh ra sân từ ghế dự bị trong trận đấu với Cagliari ngày 6/1. Trận thắng 4-0 trước Udinese hơn 1 tuần sau đó cũng là trận Higuain có mặt trên sân cỏ những không ghi bàn thắng nào.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top