Graeme Souness bực trước quyết định phạt đền của West Ham

3-21.jpg

Graeme Souness bực trước quyết định phạt đền của West Ham

Vừa qua, trong trận thua 2-1 của West Ham trước Manchester United tại Sân vận động London vào Chủ nhật, cựu cầu thủ Graeme Souness tỏ ra kém ấn tượng với quyết định để người thay thế Mark Noble thực hiện một quả phạt đền và đã bị anh bỏ lỡ.

Graeme Souness bực trước quyết định phạt đền của West Ham

Cựu cầu thủ Graeme Souness

Cụ thể, khi trận đấu ở phút bù giờ, The Hammers được hưởng một quả phạt đền vì Luke Shaw để bóng chạm tay. Và thay vì bất kỳ cầu thủ nào của West Ham bước lên thực hiện quả đá phạt đền; Noble lại vào sân từ băng ghế dự bị để thực hiện vinh dự. Cầu thủ 34 tuổi thậm chí còn chưa kịp nóng lên thì đã bị thủ thành David de Gea cản phá nỗ lực. Cuối cùng, giúp cho United giành trọn 3 điểm trong những tình huống gay cấn.

Trước đó trong trận đấu, tiền vệ cánh – Said Benrahma đã đưa West Ham vượt lên dẫn trước 1-0 trước khi có bàn gỡ hòa của Cristiano Ronaldo. United đã giành được chiến thắng cuối cùng của họ thông qua một pha lập công của Jesse Lingard vào cuối trận. Bên cạnh đó, Souness – người đang làm nhiệm vụ chuyên gia cho Sky Sports – đã tỏ ra ngạc nhiên trước quyết định này.

Souness đã nói gì?

Graeme Souness bực trước quyết định phạt đền của West Ham

Souness đã nói gì?

Cụ thể, Souness nói: “Đó là một quyết định sai lầm. Ở phút thứ 94. Có thể là một trong hai điều: HLV nói rằng đó là quyết định của ông hay là Noble đã nói với HLV của mình để ra sân thì dù thế nào thì đó cũng là một quyết định sai lầm. Chả ai làm điều đó. Bởi vì chân cậu ấy lạnh như đá khi chả được chạy suốt trận đấu. Bạn không thể mang ai đó đá lạnh, đã ngồi và xem trận đấu trong 90 phút để thực hiện một quả phạt đền trong tình huống đó. Điều đó là sai lầm!’

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top