Sau khi bị sao Man United phản pháo, huyền thoại Liverpool dở tính trẻ con

Graeme-Souness-.jpg

Graeme Souness

Sau khi Paul Pogba lên tiếng, huyền thoại Graeme Souness đã lập tức đáp trả và đòi so huy chương với ngôi sao của Man United.

Được biết trước đó, huyền thoại Liverpool từng rất nhiều lần chỉ trích Paul Pogba trên truyền thông. Dù vậy, đáp trả những lời chê trách đó, cầu thủ người Pháp nói thẳng rằng chẳng biết Souness là ai.

Sau khi bị sao Man United phản pháo, huyền thoại Liverpool dở tính trẻ con

Sau khi bị sao Man United phản pháo, huyền thoại Liverpool dở tính trẻ con.

Chia sẻ về vấn đề này, người chiến thắng World Cup 2018 cho biết: “Tôi thậm chí còn không biết Souness là ai. Tôi nghe nói anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, mặc dù tôi không biết mặt.”

“Trước đó tôi đã từng nói, tôi không phải là người thường xuyên theo dõi các trận bóng đá. Tôi cũng không có thời gian để ở lại nghe những gì họ nói sau lưng. Tại sao họ phải làm điều này. Giờ đây tôi chỉ muốn tập trung vào bóng đá.”

Graeme Souness so tài với Poga bằng việc so huân chương

Sounness không cần bận tâm trước những lời lẽ ấy. Cựu tuyển thủ Scotland tin rằng thành tích ở quá khứ giúp ông chiến thắng trong tranh luận này.

Chia sẻ với Sky Sports, Souness cho biết: “Tôi vẫn rất vui. Nhưng tôi đang nghĩ một cách so tài đơn giản nhất đó là muốn cậu ấy mang hết số huy chương so với tôi.”

Sau khi bị sao Man United phản pháo, huyền thoại Liverpool dở tính trẻ con

Graeme Souness so tài với Poga bằng việc so huân chương.

Nói về sự nghiệp, Sounes gia nhập Liverpool vào năm 1978. Trong 6 năm gắn bó,  huyền thoại Liverpool giành 5 danh hiệu hạng nhất Anh, 3 League Cup và 3 European Cup. Tới khi trở thành HLV của The Redss, ông đã giúp đội bóng giành ngôi tại FA Cup.

Còn về phía Pobga, anh đã đạt  4 danh hiệu Serie A cùng Juventus. Trước khi chuyển tới Old Trafford vào năm 2016 anh còn vô địch League Cup, Europa League. Ngoài ra, ở cấp độ ĐTQG, ngôi sao sinh năm 1993 đã cùng pháp vô địch World Cup 2018.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top