Greenwood sẽ chọn ai giỏi hơn giữa Messi và Ronaldo?

1-6.jpg

Greenwood sẽ chọn ai giỏi hơn giữa Messi và Ronaldo?

Mới đây thì Greenwood đã chia sẻ những điều khá thú vị về hai siêu sao bóng đá hiện nay là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Greenwood sẽ chọn ai giỏi hơn giữa Messi và Ronaldo?

Chân sút Greenwood

Greenwood hiện là tiền đạo của Quỷ đỏ. Anh là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của cả hai siêu sao; chủ nhân của 11 quả bóng vàng. Luôn là vậy, câu hỏi rất quen thuộc như mọi khi là ai sẽ là người xuất sắc hơn giữa Leo và Cristiano. Mason cũng có câu lựa chọn của riêng mình, tuy nhiên sự lựa chọn không phải là người đàn anh đã từng thi đấu cho Man United mà là chính ngôi sao Nam Mỹ đang có 6 Quả Bóng Vàng, ngôi sai đang hướng tới Quả Bóng Vàng thứ 7 trong sự nghiệp của mình

Greenwood đánh giá rất cao về Messi 

Greenwood sẽ chọn ai giỏi hơn giữa Messi và Ronaldo?

Greenwood đánh giá rất cao về Messi

Cụ thể, trong một phiên hỏi đáp trên trang web chính thức của United, khi được hỏi để đưa ra lựa chọn của mình, Greenwood nói: “ Đối với tôi mà nói, người đó luôn phải là Messi. Tiền bối ấy đang ở một cấp hoàn toàn khác. Ronaldo rất tuyệt vời, anh ấy cũng là một cầu thủ thể lực tuyệt vời; nhưng vẫn chưa làm được như những gì Messi đã làm được ở tầm cỡ của anh ấy. Ronaldo đã làm rất nhiều cho Barcelona và giành danh hiệu Copa America cho Argentina. Do đó, anh ấy cũng cực kì đẳng cấp.”

Bên cạnh đó, Greenwood nói thêm về kỹ năng yêu thích của mình; nó vốn bắt nguồn từ tiền đạo mang tính biểu tượng của tuyển Brazil: “Kỹ năng yêu thích của tôi chính là bước chuyển mình trên sân và tôi vẫn luôn sử dụng nó cho đến ngày nay. Đó là động tác kỹ năng yêu thích của tôi. Tôi đã từng xem Ronaldo người Brazil; các anh ấy luôn biết cách khéo léo cản phá các thủ môn và hậu vệ. Tôi đã từng luyện tập ở các công viên và thường làm điều đó trong các buổi tập. Sau đó, sẽ áp dụng nó vào các các trận đấu chính thức.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top