Griezmann chính thức bị Barca trả về nơi sản xuất

griezmann.jpg

Sau 2 năm thất bại tại Barca, cuối cùng Antoine Griezmann cũng đã phải khăn gói về lại đội bóng cũ của mình là Atletico Madrid

Vậy là phiên chợ chuyển nhượng hè đã khép lại với rất nhiều bom tấn diễn ra. Tại La Liga, Real Madrid chỉ mua thêm một cầu thủ là Eduardo Camavinga. Atletico Madrid cũng đã có thành công thương vụ Griezmann từ Barca, theo dạng cho mượn trong vòng 2 năm.

Cụ thể, Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ để Antoine Griezmann sau 2 năm chơi bóng tại Catalan. Họ cũng là bên sẽ chi trả khoản lương trong thời gian này. Bên cạnh đó,Atletico bắt buộc mua đứt ngôi sao người Pháp vào năm tới. Trong khi đó, Barca cũng đã kịp thời mua Luuk de Jong từ Sevilla để trám vào chỗ trống mà Griezmann để lại.

Griezmann chính thức bị Barca trả về nơi sản xuất

Thất bại toàn tập tại Barca

Kỳ chuyển nhượng hè 2019, Barcelona từng bỏ ra tới 120 triệu euro để mua được Griezmann từ chính Atletico. Tuy nhiên, anh này không thể đáp ứng được kỳ vọng tại đội bóng mới. Cộng với việc tài chính khủng hoảng, Barca đã không thể giữ chân ngôi sao này lâu hơn nữa.

Trong khoảng thời gian thi đấu cho Barca, Griezmann chơi 102 trận, ghi 35 bàn và đóng góp thêm 16 pha kiến tạo. Anh chỉ có được 2 danh hiệu Copa del Rey cho đội chủ sân Camp Nou. Trên trang chủ, FC Barcelona cũng mới gửi tới Griezmann lời cám ơn sâu sắc và chia tay với ngôi sao này.

Griezmann chính thức bị Barca trả về nơi sản xuất

Xem tin bóng đá mới nhất:

  • AC Milan lên tiếng, rõ số phận của tiền vệ James Rodiguez
  • Fred bị huyền thoại MU chỉ trích, đòi tống cổ khỏi đội

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top