Guendouzi xác nhận sẽ rời Arsenal trước khi chuyển đến Marseille

Guendouzi.png

Matteo Guendouzi xác nhận sẽ rời Arsenal sau 3 năm gắn bó với sân Emirates.

Cầu thủ 22 tuổi gia nhập câu lạc bộ Pháp Lorient vào năm 2018 và đã có 82 lần ra sân cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường. Anh đã trải qua mùa giải 2020-21 dưới dạng cho mượn tại Hertha Berlin và bây giờ sẽ chuyển sang một câu lạc bộ mới cho chiến dịch sắp tới – với Marseille.

Guendouzi xác nhận sẽ rời Arsenal trước khi chuyển đến Marseille

Guendouzi gửi lời tạm biệt Emirates trên Twitter

Xác nhận việc rời Arsenal trên Twitter, Guendouzi nói: “Tôi sẽ không bao giờ quên sân Emirates. Tôi sẽ không bao giờ quên người hâm mộ và sẽ không quên thành phố. Tôi sẽ không bao giờ quên mọi thứ tôi đã trải qua ở đây. Cảm ơn tất cả những người đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian tôi ở đây, cả những khoảnh khắc tốt đẹp và tồi tệ. Tôi chỉ có thể cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến câu lạc bộ và những người hâm mộ đội bóng. Họ là những người xứng đáng, hãy tin tôi! Tạm biệt Arsenal”

Bên cạnh đó, Guendouzi khẳng định Mesut Ozil là cầu thủ Đức xuất sắc nhất. Anh tiết lộ tiền vệ này giống như một người “anh em” với anh sau thời gian họ cùng nhau ở sân Emirates. Guendouzi nói rằng người đàn ông 32 tuổi này đã nâng đỡ và giúp anh ổn định cuộc sống ở phía bắc London.

Ozil Mesut là thần tượng lớn đối với Guendouzi

Ozil đã từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau một mùa World Cup 2018 thảm hại. Sau đó anh rời Arsenal để đến Fenerbahce vào tháng Giêng do không được HLV Mikel Arteta ưa chuộng. Khi được hỏi thần tượng bóng đá của anh ấy là ai, Guendouzi nói với tờ Bild: “Mesut Ozil là một hình mẫu và người anh em tuyệt vời đối với tôi.”

Guendouzi xác nhận sẽ rời Arsenal trước khi chuyển đến Marseille

Ozil chính là một trong những thần tượng lớn của Guendouzi

“Mesut có kỹ năng đi bóng đặc biệt. Anh ấy có thể thực hiện những đường chuyền tuyệt vời. Với tôi, Ozil rõ ràng là cầu thủ Đức xuất sắc nhất. Và anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Đức. Ở Arsenal, anh ta đã cho tôi rất nhiều lời khuyên. Đó là lý do tại sao anh ấy như một người anh lớn đối với tôi. Mesut, thường nói: ‘Hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình. Hãy tin vào điểm mạnh của mình. Anh có tiềm năng và hãy khẳng định mình ở một câu lạc bộ hàng đầu’. 

“Tôi rất tôn trọng anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Mesut là một người mà tôi ngưỡng mộ. Ngay cả trong thời gian ở Hertha, chúng tôi vẫn luôn liên lạc, thường xuyên viết thư cho nhau hoặc nói chuyện điện thoại ”.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top