Hà Nội FC quyết không tiết lộ chi tiết hợp đồng thủ môn Tấn Trường

Bùi-Tấn-Trường-3005-1.jpg

Hà Nội FC mới đây đã ký hợp đồng với thủ môn kỳ cựu Việt Nam Bùi Tấn Trường. Nhưng chi tiết hợp đồng với anh không được tiết lộ.

Hôm qua, fanpage chính thức của Hà Nội FC đã đăng tải hình ảnh thủ thành thủ Bùi Tấn Trường mặc chiếc áo của CLB. Điều này đồng nghĩa với thủ môn kỳ cựu này đã chính thức gia nhập đội bóng thủ đô. Sau 1 ngày với nhiều tin đồn, Hà Nội FC đã hành động “đánh nhanh thắng gọn”.

Bùi Tấn Trường 3005 2

Bùi Tấn Trường chính thức gia nhập Hà Nội FC vào hôm qua 29/5

Trước đó, Tấn Trường là thủ môn tự do sau khi hết hợp đồng với Becamex Bình Dương. Sau khi mùa giải 2018/19 kết thúc, anh từng tuyên bố có ý định giải nghệ và chỉ đi đá bóng phủi.

SHB Đà Nẵng từng liên hệ để chiêu mộ anh. Nhưng do mức lương đội bóng này đề nghị không như kỳ vọng nên anh đã từ chối. Đến gần đây, khi Hà Nội FC đánh tiếng, Tấn Trường mới quyết định ra Hà Nội để thương thảo hợp đồng và đồng ý gia nhập CLB. Đáng chú ý là chi tiết bảng hợp đồng không được tiết lộ.

Bùi Tấn Trường 3005 2

Nói về việc khoác áo đội bóng thủ đô, Tấn Trường chia sẻ.

“Tôi rất vui khi được lãnh đạo CLB Hà Nội mời về thi đấu. Vì cảm thấy bản thân còn có thể cống hiến cho bóng đá nên tôi quyết định tái xuất.”

Theo thông báo từ CLB HÀ Nội, Tấn Trường có thể bắt đầu được thi đấu kể từ trận Đồng Tháp vòng 1/8 Cúp Quốc Gia vào Chủ Nhật (31/5).

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top