HAGL chính thức có 2 tân binh chất lượng đầu tiên cho V-League 2021

3-4.jpg

CLB HAGL vừa chính thức ra mắt những tân binh mới nhất trong kì chuyển nhượng chuẩn bị cho mùa giải V-League 2021

HAGL đã chính thức hé lộ những cầu thủ đầu tiên cập bến đội bóng Phố núi. Đây cũng là điều mà truyền thông trong nước cực kỳ quan tâm trong thời gian qua. Tuy rằng sự trở lại của Công Phượng mới đây từ TP.HCM cũng là một sự bổ sung chất lượng, tuy vậy cầu thủ sinh 1995 lại chẳng phải tân binh mà vẫn thuộc biên chế HAGL.

Hai cái tên mới của đội bóng từ Gia Lai đó chính là thủ môn Huỳnh Tấn Linh từ Than Quảng Ninh và hậu vệ Nguyễn Hữu Tuấn từ CLB TP.HCM. Đây được đánh giá là hai bản hợp đồng cực chất lượng, dựa vào những gì bộ đôi này đã thể hiện được ở mùa 2020.

hagl

Bộ đôi tân binh chất lượng của HAGL mùa tới

Thông tin cụ thể của các tân binh

Tuấn Linh sinh 1991 và hiện đang là thủ thành số 1 của Than Quảng Ninh. Cầu thủ này ra sân đủ 20 trận tại mùa giải V-League 2020. Anh trở thành chốt chặn đáng tin cậy của đội bóng đất Mỏ.

Còn Nguyễn Hữu Tuấn là hậu vệ sinh năm 1992, cũng là trụ cột của TP.HCM trong suốt hai mùa giải gần đây. Tuy vậy ở nửa sau mùa V-League 2020, Tuấn gặp chấn thương và kỷ luật nên không thể tham gia phần còn lại của mùa giải.

hagl

Đội bóng Phố núi đầu tư mạnh mẽ cho mùa giải mới

Hai sự bổ sung chất lượng ở hàng thủ thể hiện được sự quyết tâm của HAGL trong việc cải thiện khâu phòng ngự của đội bóng. Được biết hai ngôi sao này đã có mặt tại Gia Lai và sẽ tham dự buổi tập đầu tiên của HAGL vào sáng 3/12. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top