HAGL chính thức thông báo ra mắt ngoại binh Kim Dong-su

3-21.jpg

Chiều nay, CLB HAGL vừa chính thức ra mắt tân binh Kim Dong-su người Hàn Quốc trước truyền thông

Trang Facebook của CLB HAGL đã chính thức giới thiệu ngoại binh thứ hai của đội bóng. Đó không ai xa lạ mà chính là hậu vệ Kim Dong-su, người đã được đồn đoán nhiều thời gian gần đây.

Cầu thủ người Hàn Quốc năm nay 26 tuổi. Anh trưởng thành từ phong trào bóng đá trường học, sau đó được tới CLB Hamburger để gia nhập lò đào tạo. Dong-su sau đó có thời gian khoảng 3 năm chơi cho CLB Đức ở tuyển trẻ.

hagl

Đến 2017, Kim Dong-su bắt đầu trở về thi đấu ở châu Á. Điểm đến hậu vệ này chọn là Omiya Ardija, một đội bóng ở giải hạng 2 Nhật Bản. Sang năm 2019, hậu vệ Hà Quốc lại có cơ hội sang Đức đá cho Vfb Lubeck. Tuy vậy, anh cũng không gắn bó lâu tại đội bóng mới mà trở về FC Anyang ở K-League 2 chỉ sau 6 tháng. 

Khả năng chơi bóng của cầu thủ Hàn Quốc

Kim Dong-su được đánh giá là một hậu vệ có thể hình khá tốt. Nhờ kỹ thuật khá ổn, anh còn có thể chơi như một tiền vệ phòng ngự. Bởi vậy, sự có mặt của Kim sẽ giúp bổ sung những yếu kém trong hệ thống phòng thủ tại HAGL lúc này.

hagl

Trước khi Dong-su cập bến HAGL, đã có nhiều thông tin cũng như đánh giá về cầu thủ này. Mặc dù mang danh ra đi từ lò đào tạo châu Âu, nhưng sự nghiệp của anh chàng chưa nổi bật. Cựu HLV thể lực tuyển Việt Nam còn đánh giá Kim Dong-su chỉ là một cầu thủ vô danh và không có năng lực cao. Tuy vậy, các fan HAGL vẫn mong bản hợp đồng này có thể giúp cải thiện thành tích của đội bóng trong mùa giải V-League 2021.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top