HAGL chọn Red Bull làm nhà tài trợ ở V-League 2021

3-34.jpg

CLB HAGL vừa mới có nhà tài trợ mới cho mùa giải, ngay trước thềm khởi tranh của V-League 2021 sắp tới

Nhà tài trợ năm nay của HAGL không mấy xa lạ, đó chính là thương hiệu đồ uống nổi tiếng Red Bull. Đây là nhãn hàng đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những ai thường  hay tham gia các hoạt động thể thao.

Red Bull được biết đến là một hãng nước tăng lực có nguồn gốc từ Thái Lan. Thậm chí họ còn đạt được nhiều thành công hơn tại Châu Âu và phạm vi toàn thế giới. Trong bóng đá, không khó để chúng ta có thể nhận ra logo Red Bull ở các CLB như RB Leipzig hay RB Salzburg.

HAGL chọn Red Bull làm nhà tài trợ ở V-League 2021

Red Bull là nhà tài trợ cho RB Leipzig, một CLB đang nổi l1ên tại Đức

Độ bóng Phố núi với chiến lược truyền thông hiệu quả

Bởi sẽ hợp tác với Red Bull, do đó HAGL cũng sẽ chia tay nhà tài trợ cũ là THACO. Được biết, đây cũng là một tập đoàn đang có cổ phần khá lớn ở HAGL.

HAGL đang tận dụng được lợi thế được nhiều người hâm mộ quan tâm của mình. Mặc dù luôn thi đấu bết bát và chỉ trụ hạng mỗi mùa. nhưng lượng fan HAGL luôn lớn bậc nhất Việt Nam. Việc sở hữu những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,…giúp đội bóng của Bầu Đức có nhiều bản hợp đồng tài trợ cực lớn.

HAGL chọn Red Bull làm nhà tài trợ ở V-League 2021

Với việc mạnh tay chi tiêu, mang về những bản hợp đồng mới cũng như HLV Kiatisuk, khả năng cải thiện thành tích của Gia Lai sẽ là rất lớn. Nếu điều này xảy ra, thì cái tên HAGL chắc chắn sẽ còn là mỏ vàng thu hút nhiều nhà tài trợ khác nữa.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top