HAGL cực kỳ vui mừng vì có thêm một nội binh chất lượng

3-23.jpg

Trung vệ Việt kiều Steven Đặng đã chính thức xin được quốc tịch Việt Nam, do vậy có thể chơi cho HAGL theo dạng nội binh

HAGL đã ký hợp đồng với Steven Đặng từ đầu năm 2020. Cầu thủ Việt kiều này từng đá cho CLB ĐH Mary Hardin-Baylor và giành được nhiều giải thưởng tại khu vực.

Được biết,Steven Đặng chính là cầu thủ trẻ duy nhất ở miền Tây NAm nước mỹ nhận dược học bổng huấn luyện bóng đá toàn nước Mỹ. Ngoài đá bóng hay, Steven được biết còn tốt nghiệp ngành điều dưỡng ĐH Mary Hardin-Baylor.

hagl

Tuy vậy,  Steven Đặng đã không thể ra sân cho HAGL bởi đội bóng này đã sử dụng hết 3 suất ngoại binh. Dù là Việt Kiều nhưng cầu thủ sinh 1996 lại chưa có quốc tịch Việt Nam vào thời điểm đó.

Steven Đặng là ai?

Steven Đặng đã  chính thức có quốc tịch Việt Nam gần đây. Anh cũng có tên Việt Nam là Đặng Thanh Hoàng. Như vậy từ V-League 2021 cầu thủ này sẽ thi đấu như một nội binh trong màu áo đội bóng phố Núi.

Điểm mạnh của Steven Đặng chính là chiều cao 1m83 cùng thể lực dồi dào. Tuy vậy chỉ xuất phát từ các giải đá bóng trong trường đại học nên anh còn thiếu đào tạo bài bản và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp.

hagl

Tin bên lề, chính bố của Lee Nguyễn là người môi giới  cầu thủ Việt kiều cho HAGL. Nội binh của HAGL cũng đề cập đến điều này:

“Bố tôi là bạn thân của ông Phẩm, bố của Lee Nguyễn. Ông Phẩm giới thiệu tôi với HAGL và giờ đây tôi đã có mặt tại đây. Tôi thực sự biết ơn ông Phẩm về điều đó”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top