HAGL lại bất ngờ quay xe trong vụ trung vệ Damir Memovic

3-26.jpg

HAGL mới đây lại vừa khẳng định trung vệ Damir Memovic sẽ không rời đội bóng, bất chấp những tin đồn ra đi gần đây

Cụ thể, trưởng đoàn HAGL- ông Nguyễn Tấn Anh đã chính thức xác nhận tương lai của Damir Memovic tại HAGL. Trước đó, truyền thông thậm chí đã đưa tin về việc đội bóng Phố núi không đạt được thỏa thuận gia hạn với hậu vệ ngoại này.

Ông Tấn Anh chia sẻ trên báo Lao Động: 

 “Damir Memovic về thăm nhà và sẽ quay lại tập luyện cùng HAGL thời gian tới. Thông tin cậu ấy chia tay HAGL thời gian qua là không chính xác”.

HAGL lại bất ngờ quay xe trong vụ trung vệ Damir Memovic

Memovic đang là đội phó của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai

Hậu vệ đội phó HAGL là ai?

Damir Memovic là hậu vệ sinh năm 1989, người Serbia. Anh vẫn còn 1 năm hợp đồng với HAGL và sẽ gắn bó với đội bóng này trong thời gian tới.

Mùa giải V-League 2020, Memovic thi đấu tới 19/20 trận cho đội bóng phố Núi. Hậu vệ này cũng đóng góp 2 bàn thắng vào thành tích của HAGL. Là lựa chọn số 1 của Gia Lai ở vị trí trung tâm hàng  thủ, tuy vậy Damir Memovic lại có nhược điểm là khả năng xoay trở khá chậm chạp. 

HAGL lại bất ngờ quay xe trong vụ trung vệ Damir Memovic

CLB HAGL đang gấp rút tìm kiếm ngoại binh thay thế, cho hai sự ra đi của tiền vệ Kelly Kester (đến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Chevaughn Walsh (đến Thanh Hóa). Trước đó, Steven Đặng cũng chính thức có quốc tịch Việt Nam, do đó cầu thủ này sẽ được thi đấu ở mùa giải 2021 dưới dạng nội binh. Đội bóng Phố Núi đang tràn trề khả năng tranh đua vô địch, với sự trở lại của Công Phượng trong mùa giải mới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top