HAGL lại cho CLB Bình Thuận mượn tới 9 cầu thủ

3-47.jpg

HAGL của Bầu Đức vừa ra quyết định khá bất ngờ, khi cho Bình Thuận mượn tới 9 cầu thủ ở giải hạng Nhì Quốc gia 2021

Theo tin mới nhất, BLĐ đội bóng phố Núi quyết định cho Bình Thuận FC mượn tới 9 cầu thủ. Các cầu thủ mà HAGL cho mượn sẽ được tới chủ yếu từ lứa U19. Một số gương mặt nổi bật trong số các cầu thủ này gồm có Nguyễn Thanh Khôi, tiền đạo Cao Hoàng Tú và tiền đạo Nguyễn Nhĩ Khang là những người thường xuyên đá cho U19 Việt Nam.

Những cái tên còn lại trong số cầu thủ cho mượn lần lượt là:  Thủ thành Dương Văn Lợi, hậu vệ Đặng Minh Hiếu, Nguyễn Văn Đăng, Nguyễn Công Kha, Võ Hữu Việt Hoàng và Vũ Minh Hiếu. Đây là những tài năng trẻ từ lò HAGL JMG, với mong muốn được tới Bình Thuận để được ra sân cọ xát nhiều hơn.

HAGL lại cho CLB Bình Thuận mượn tới 9 cầu thủ

HAGL đang cho mượn cực kỳ nhiều măng non

Năm ngoái, HAGL cũng đã cho Bình Thuận mượn 5 cầu thủ. Hiện tại thì đội bóng Bình Thuận đang đứng thứ 4 trên 8 đội với 17 điểm. Đội bóng của bầu Đức đang trở thành nơi cho mượn cầu thủ nhiều nhất tại Việt Nam. Mùa giải 2020, họ đã cho Công An Nhân Dân mượn 9 cầu thủ để chơi ở hạng nhì. Những cầu thủ này đã giúp CAND có được suất lên chơi hạng Nhất, thay thế cho CLB Gia Định.

HAGL lại cho CLB Bình Thuận mượn tới 9 cầu thủ  

Hiện tại đội bóng của HLV Kiatisuk vừa mới có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2021. Cụ thể, HAGL đã đánh bại SLNA ngay trên sân nhà.HAGL lại cho CLB Bình Thuận mượn tới 9 cầu thủ Tuy vậy cuộc đua trước mắt được dự đoán là rất khốc liệt với tham vọng của đội bóng phố Núi. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top