HAGL sẽ không cần ngoại binh ở đầu mùa giải mới

3-39.jpg

CLB HAGL có thể sẽ phải đá mà không có ngoại binh ở giai đoạn đầu mùa giải V-League 2021 sắp khởi tranh tới đây

Trong gia đoạn chuẩn bị tiền mùa giải, HAGL đã mạnh tay gạt bỏ nhiều ngoại binh chất lượng kém trong mùa giải V-League 2020. Cụ thể, tiền đạo Chevaughn Walsh và tiền vệ Kelly Kester chính là hai cái tên bị trảm.

Mặc dù có nhiều thông tin đang muốn chiêu mộ nhiều ngoại binh, tuy vậy chưa có tân binh nào thực sự cập bến sân Pleiku. HAGL vẫn đang chờ thêm tin tức của một tiền đạo người Hàn Quốc và một cầu thủ Brazil đang chơi tại K League. 

HAGL sẽ không cần ngoại binh ở đầu mùa giải mới

Các tân binh sẽ không thể ra mắt HAGL vì cách ly

Nếu các tân binh có bắt đầu sang Việt Nam, thì họ cũng phải tuân thủ quy định cách ly 14 ngày. Ngoài ra còn thời gian tập luyện, hồi phục thể lực kèm theo,…nên có thể nói khả năng cao, đội bóng phố Núi sẽ phải đá những vòng đấu đầu tiên mà không kèm ngoại binh.

Với sự bổ sung đầy chất lượng trên băng ghế HLV, việc không có ngoại binh không thành vấn đề với Bầu Đức. HLV Kiatisuk dự đoán sẽ nâng tầm được dàn trò cưng của ông bầu phố Núi lên đẳng cấp cao hơn. Những Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh đang là những tài năng cần được HLV người Thái phù phép.

HAGL sẽ không cần ngoại binh ở đầu mùa giải mới

HLV Kiatisuk nhận được kỳ vọng lớn

Những sự bổ sung chất lượng ở hàng thủ, sự trở về của Công Phượng khiến HAGL đang có được lực lượng cực khủng trong mùa giải mới. Đội bóng Phố Núi đang hứa hẹn sẽ lấy lại vinh quang đã mất trong mùa giải năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top