HAGL tập trung cho mùa giải mới, nhưng lại tập giáo án online

3-2.jpg

CLB HAGL đã ấn định thời gian hội quân để trở lại tập luyện, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới 2021 dưới trướng HLV mới Kiatisuk

Theo tin mới nhất, HAGL đã thông báo với truyền thông về thời gian tập luyện trở lại của các cầu thủ. Cụ thể, ngày 3/12 tới sẽ là ngày mà Văn Toàn, Tuấn Anh tập trung  luyện giáo án của ông thầy Kiatisuk.

Buổi đầu đầu tiên của mùa giải mới sẽ tập trung đủ các cầu thủ nội và ngoại. Các gương mặt quen thuộc với người hâm mộ sẽ có thời gian để làm nóng bản thân sau quãng nghỉ như Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường,…

HAGL tập trung cho mùa giải mới, nhưng lại tập giáo án online

HLV Kiatisuk sẽ dẫn dắt đoàn quân Phố núi vào mùa tới

Ngôi sao nổi tiếng nhất là Công Phượng sẽ không tham dự đợt tập trung này. Lý do là bởi cầu thủ xứ nghệ đang bận đám cưới tại quê nhà. Được biết tới ngày 5/12, sẽ lại có 6 cầu thủ của HAGL rời đội để ra Hà Nội tập trung cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

HAGL sẽ tập online

HLV mới Kiatisuk chính là người mà các cầu thủ cũng như fan HAGL mong chờ nhất. Tuy vậy ông này sẽ chỉ sang Việt Nam vào ngày 17/12 tới. Trong thời gian chờ đợi, đội bóng phố núi sẽ phải tập theo giáo trình online của ông thầy người Thái.

HAGL tập trung cho mùa giải mới, nhưng lại tập giáo án online

CLB của Bầu Đức đang hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ ở mùa giải V-League 2021. CLB Phố núi có sự sung chất lượng trên băng ghế huấn luyện, cùng việc Công Phượng cũng như dàn tân binh chất lượng cập bến,…Dự đoán Hoàng Anh Gia Lai có vẻ như sẽ không đá cho vui như những mùa trước đây nữa mà sẽ mang tâm thế của một ứng cử viên vô địch.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top