Hai trận đấu Champions League chính thức hoãn vì nCoV

champions-league-hoan-vi-corona.jpg

Trận đấu muộn vòng 16 đội Champions League giữa Manchester City với Real Madrid chính thức hoãn vì lo ngại bùng phát dịch nCoV.

Hai trận đấu Champions League chính thức hoãn vì nCoV

Liên đoàn bóng đá châu âu UEFA cũng đã xác nhận trận đấu giữa Juventus và Lyon sẽ phải hoãn vì Covid 19 sau khi tiền vệ Daniele Rugani của Juventus được xác nhận dương tính vào hôm qua.

Trận đấu tại sân Etihad giữa Manchester City và Real Madrid vào thứ Ba tuần tới cũng đang trong tình trạng có nguy cơ lây nhiễm cao sau khi một cầu thủ trong đội bóng rổ của Real Madrid dương tính với Corona, nhưng vì đội bóng đá và đội bóng rổ sử dụng chung phòng tập vì thế, toàn bộ cầu thủ của Real Madrid buộc phải cách lý trong 14 ngày.

Được biết, hai vòng đấu thứ 28 và 29 tại đấu trường La Liga toàn bộ đều bị hoãn vì Covid-19 và vẫn chưa có xác nhận ngày đấu lại cho tới khi có thông báo mới nhất.

Hai trận đấu Champions League chính thức hoãn vì nCoV

Champions League gặp không ít khó khăn vì lịch thi đấu phải thay đổi

Do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp, nhiều trận đấu ở Châu Âu cũng phải hoãn lại và điều này ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch của các câu lạc bộ. Bên cạnh đó, UEFA cũng gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp lại các trận đá bù bởi lịch thi đấu sẽ bị dồn rất nhiều.

Hiện đã xác định được 4 tấm vé vào tứ kết Champions League là Leipzig, Atalanta, PSG và Atletico Madrid.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top